Gửi Hàng Đi Bắc Ninh Giá Cước Rẻ – Giao Hàng Nhanh Chóng

Gửi hàng đi Bắc Ninh là dịch vụ gửi hàng lô, hàng ghép, hàng lẻ đi bắc ninh bằng xe tải mui bạt. Chành xe chở hàng bắc ninh Phước Tấn là 1 trong những chành xe chuyên nhận gửi hàng đi Bắc Ninh với giá cước rẻ – vận chuyển an toàn – nhanh chóng nhất hiện nay.

Cam Kết Của Phước Tấn Khi Gửi Hàng Đi Bắc Ninh

 • Số lượng xe đủ đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Bắc Ninh của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ tối đa 24/24.
 • Không để hàng lưu kho lâu ngày.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Giá cước tiết kiệm, tối ưu, ổn định nhất.
 • Nếu hàng giao chậm vì lý do bất kì, Phước Tấn sẽ thông báo sớm cho khách hàng.
Xe tải chở hàng hóa tại Chành xe Phước Tấn
Xe chở hàng bắc ninh tại chành xe Phước Tấn

Quy Trình Giao Nhận Tại Chành Xe Bắc Ninh Phước Tấn

Khách hàng đang mong muốn gửi hàng đi Bắc Ninh của vận tải Phước Tấn nhưng chưa biết quy trình của chành xe Bắc Ninh như thế nào? Để khách hàng yên tâm hơn, chúng tôi chia sẻ quy trình vận chuyển hàng Bắc Ninh như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn yêu cầu của khách và xử lý đơn hàng

 • Khách hàng trực tiếp liên hệ tại website https://vantaiphuoctan.vn/ hoặc số hotline: 0854.688.588 (Ms. Mai) sẽ có nhân viên gọi điện và tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh cho quý khách.
 • Sau đó, khách hàng cung cấp thông tin về địa điểm giao – nhận hàng và số lượng hàng hóa cần chuyển, loại hàng và quy cách đóng gói mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: Phản hồi thông tin và báo giá, chi phí dịch vụ.

Sau quá trình tiếp nhận và xác định được thông tin dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng hóa để quý khách hàng cân nhắc với phương án cũng như mức chi phí phù hợp nhất. Và đi đến thống nhất các phương án, cước phí, chi phí dịch vụ cũng như lên hợp đồng vận chuyển. Báo giá của Chành xe Phước về dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh luôn cạnh tranh với các đơn vị khác nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

Bước 3: Điều xe lấy hàng và thực hiện gửi đi Bắc Ninh

 • Sau khi được báo giá và khách hàng đồng ý, thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng tùy theo phương án mà khách lựa chọn.
 • Kiểm tra số lượng hàng hóa, bàn giao biên bản nhận hàng và các chứng từ liên quan.
 • Lên bảng kê, xuất hóa đơn vận chuyển, chuyển giao hàng hóa tận tay cho khách hàng và ký xác nhận.

Bước 4: Hoàn thành hợp đồng

Giải quyết khiếu nại (Nếu có), thu hồi biên bản giao nhận, thanh toán cước phí vận chuyển hàng gửi đi Bắc Ninh. Chuyển trả các khoản thu hộ (Nếu có) cho các bên liên quan và hoàn thành hợp đồng.

CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG BẮC NINH GIÁ RẺ CHỈ TỪ 1.700 ĐỒNG

Chắc hẳn đây là phần khách hàng quan tâm nhất trong khâu vận chuyển. Phước Tấn cam kết giá cước gửi hàng đi Bắc Ninh đưa ra phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khi truy cập trang website của công ty, khách hàng sẽ có một bảng giá vận chuyển hàng bắc nam. Việc công khai minh bạch bảng giá cước giúp cho quý khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian gọi điện cũng như thể hiện sự minh bạch trong cách làm việc của công ty với khách hàng.

Bảng giá này khác chi tiết và cụ thể các mặt hàng cũng như tuyến vận chuyển khác nhau. Vậy gửi hàng đi Bắc Ninh của Phước Tấn có giá như thế nào? Giá cước vận chuyển hàng Bắc Ninh mà cty vận tải bắc nam Phước Tấn áp dụng cho khách hàng tùy theo từng mặt hàng. Giá cước gửi hàng đi Bắc ninh đối với hàng nặng rời thông thường mức giá dao động từ 1.700đ – 1.900đ/ kg hàng hóa. Mặt hàng nhẹ, hàng khối, thùng carton rời giá cước dao động ở mức từ 430.000 đồng – 550.000 đồng/ khối hàng.Đối với các mặt hàng lẻ, nhỏ gọn được gửi hàng đi Bắc Ninh giá dao động từ 150.000 đồng – 300.000 đồng/ kiện hàng hóa.

Khách hàng vận chuyển hàng nguyên lô, hàng dự án thì chúng tôi sẽ khảo sát và báo mức cước tốt nhất cho khách hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu như: Tiết kiệm tối đa chi phí, nỗ lực, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn – giá rẻ.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Các Mặt Hàng Phước Tấn Nhận Vận Chuyển Đi Bắc Ninh

Để đảm bảo chất lượng và sự phục vụ tận tâm nhất, Vận tải Phước Tấn sẽ tiến hàng phân loại hàng hóa trước khi chuyển lên các xe chuyên dụng để gửi về Bắc Ninh. Những mặt hàng sau đây Phước Tấn thường nhận giao hàng Bắc Ninh, bao gồm: 

 • Máy móc, phụ tùng công nghiệp: máy thiết bị công nghiệp, van công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, bánh răng, nhông, xích…
 • Hàng cơ khí, công trình: máy móc cơ khí, máy nén khí, vật tư xây dựng, sắt, thép. inox, thép tấm, thép cuộn…
 • Bao bì, giấy, in ấn, văn phòng phẩm: carton, bao bì nhựa, các loại túi PE, phuy, can, kiện gỗ, ống giấy, lõi giấy…
 • Đồ điện tử, điện lạnh, thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, thiết bị bếp, hàng dân dụng…
 • Nguyên phụ liệu may, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, hóa chất tẩy rửa, dung môi…

Tùy theo loại hàng hóa cũng như yêu cầu của quý khách trong quá trình giao hàng Bắc Ninh mà việc sắp xếp vận chuyển sẽ được phân loại và kết hợp một cách hợp lý, tiện lợi và an toàn nhất.

Hàng hóa gửi đi Bắc Ninh - Phước Tấn
Hàng hóa gửi đi Bắc Ninh – Phước Tấn

Phương Thức vận Chuyển Hàng Bắc Ninh Tại Chành Xe Phước Tấn

Nhà xe gửi hàng đi Bắc Ninh – Phước Tấn, chúng tôi đưa ra một số phương thức giao nhận hàng hóa vận chuyển chủ yếu sau:

Hình thức nhận hàng:

 • Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ: Chúng tôi nhận hàng tại các kho bãi. Khi gửi hàng đi Bắc Ninh, Phước Tấn luôn khuyến khích quý khách hàng mang hàng ra kho bãi của chúng tôi để giảm tối đa giá cước vận chuyển. Hàng hóa được tập kết vào kho bãi và tiến hàng sắp xếp một cách hợp lý, ổn định nhất.
 • Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án: cty vận tải bắc nam Phước Tấn sẽ điều xe lớn đến tận kho bãi của quý khách để tiến hành giao nhận hàng hóa.

Hình thức giao hàng:

 • Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án: Xe tải của Phước Tấn sẽ chở hàng tận kho bãi của khách hàng và không mất thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Với các mặt hàng nhỏ lẻ: Phước Tấn sẽ để quý khách lấy hàng trực tiếp. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ hỗ trợ vận chuyển hàng tận nơi khách hàng yêu cầu với giá cước được tính theo số lượng hàng hóa, vị trí cụ thể mức giá dao động từ 400.000 đồng – 600.000 đồng.

Hình thức vận chuyển linh động nhằm tối ưu hóa chi phí cũng như giá cước gửi hàng đi Bắc Ninh cho quý khách hàng chính là mục tiêu hoạt động chung của Vận Tải Phước Tấn.

Lợi Ích Khi Chọn Phước Tấn Để Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Bắc Ninh

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Phước Tấn chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Tập thể vận tải Phước Tấn sẽ và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn.

 • Cước phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều vì quý khách hàng trực tiếp làm việc với nhân viên của công ty chứ không phải liên hệ qua bộ phận trung gian.
 • Lịch xe chạy cố định, hàng hóa được đảm bảo giao đúng hẹn.
 • Hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn GTGT, biên giao nhận rõ ràng, đầy đủ và chính xác nên khách hàng có thể an tâm.

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Chính là kết quả cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của vận tải bắc nam Phước Tấn.

Ngoài ra, Phước Tấn còn mở thêm các tuyến dịch vụ khác, quý khách hàng có thể tham khảo:

Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giải đáp được mọi thắc mắc cũng như nhu cầu gửi hàng đi Bắc Ninh của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên công ty để được tư vấn một cách nhanh chóng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI