Gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình uy tín

Gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình  tại  Công ty TNHH Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ hàng nhỏ lẻ, hàng lẻ, hàng nặng, hàng nguyên xe,…với giá cước ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 1.800đ/ kg. Liên hệ 0917.932.788 Ms Tiên hoặc tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin cụ thể để biết cước giá gửi hàng hóa đi Ninh Bình.

Ninh Bình là tỉnh thành có vị trí khá đặc biệt ở miền Bắc, có vị trí nằm chính giữa các tuyến có điểm du lịch lớn, mạng lưới giao thông hoàn thiện và thuận tiện. Song song với việc hình thành nhiều công trình du lịch và khu du lịch mới.

Chính những điều kiện thuận lợi này, đã giúp Ninh Bình phát triển thêm nhiều hoạt động, nổi bật là vận chuyển hàng hóa. Và một trong những tuyến gửi hàng được cả 2 tỉnh tập trung đốc thúc đó là Bà Rịa Vũng Tàu và Ninh Bình và ngược lại.

Chành xe gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình
Chành xe chuyển hàng đi Ninh Binh từ Vũng Tàu Phước Tấn

Thời gian vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình

 • Gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình giao hàng tận nơi khắp các quận huyện thuộc địa phận Ninh Bình như: Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Ninh Bình, Tam Điệp, Yên Khánh, Yên Mô
 • Thời gian nhận hàng từ thứ 2 – thứ 7, từ 8h – 18h (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của luật lao động).
 • Thời gian giao hàng đến Ninh Bình nói riêng và các tỉnh lân cận như sau:

Khu vực MIỀN BẮC:  3 ngày

Đối  với khu vực MIỀN TRUNG: 2 ngày

Khu vực MIỀN NAM & TÂY NGUYÊN: 2 ngày

Quy trình vận chuyển hàng đi Ninh Bình

Quy trình gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình của Phước Tấn đã được tối ưu hóa cho khách hàng nắm thông tin cụ thể, gồm có 6 bước sau:

 1. Nhận hàng, nhận hàng từ khách, lấy thông tin cơ bản.
 2. Kiểm tra hàng, đếm số lượng, khối lượng và tiến hành báo giá.
 3. Khách đồng ý giá cả, nhân viên tiến hành ghi phiếu, biên bản, làm hợp đồng (nếu có).
 4. Tiến hành sắp xếp hàng hóa lên xe.
 5. Xuất bến và di chuyển đến địa điểm cần giao hàng.
 6. Trả hàng tận tay người nhận theo yêu cầu.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Ưu điểm của chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình tại Phước Tấn

Dịch vụ vận chuyển hiện đại nhất tại chành xe gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình giá rẻ

Phước Tấn không ngần ngại đầu tư tiền bạc vào những phương tiện vận chuyển để mang đến khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Phương tiện của đơn vị chúng tôi luôn luôn đảm bảo an toàn giúp hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Giá cước cạnh tranh tại Vận chuyển Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình

 Dịch vụ gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình của chúng tôi có mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khách hàng khó có thể tìm ra được đơn vị nào có mức giá rẻ hơn của chúng tôi. Bên cạnh đó, chế độ chiết khấu cao giúp khách hàng tiết kiệm thêm được khoản tiền. Mặc dù giá cước rẻ nhưng chất lượng của dịch vụ chúng tôi mang lại luôn đảm bảo.

Mặt hàng chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình vận chuyển
Mặt hàng chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình vận chuyển

Hàng hóa luôn đảm bảo an toàn tại chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình

Khi khách hàng tìm đến đơn vị chúng tôi, Phước Tấn luôn đảm bảo rằng hàng của bạn luôn được an toàn. Bởi thực hiện việc Gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong khâu kiểm tra đóng gói hàng hóa.

Nếu trong quá trình kiểm tra hàng hóa phát hiện hàng hóa không đảm bảo an toàn nhân viên đơn vị sẽ cung cấp thùng hàng, hướng dẫn khách hàng bọc gói sản phẩm. Trong quá trình bọc gói gặp khó khăn, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giúp đỡ. Hãy yên tâm vì công đoạn này được chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: Gửi hàng đi Ninh Bình giá tốt

Lịch trình xe chạy tuyến gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình

Chành xe gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình cam kết lịch trình xe chạy cố định cho tuyến hàng hóa khách gửi. Tuyến xe chạy Bà Rịa Vũng Tàu– Ninh Bình xuất phát mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa khách gửi trong ngày mà Phước Tấn sẽ có sự thay đổi lịch trình tăng hay giảm cho phù hợp. Xe xuất bãi thông thường vào lúc 16h00/ hằng ngày để kịp tiến độ giao hàng.

 • Chành xe Phước Tấn vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình thời gian nhanh chóng từ 2 – 3 ngày chưa tính ngày gửi hàng, tùy vào cách thức vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Đối với hàng khách gửi nguyên chuyến thì thời gian nhận hàng sẽ sớm hơn 1 ngày so với hàng ghép xe thông thường.
 • Ngoài ra, đối với những đơn hàng khách yêu cầu vận chuyển gấp thì công ty chúng tôi luôn có đội xe tăng cường, sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào để giải quyết cho những đơn hàng quan trọng của quý khách.

Giá cước chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình

Phước Tấn nhận gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình giá rẻ, chúng tôi đem đến cho khách hàng bảng giá cước tham khảo như sau:

Cước vận chuyển hàng từ Vũng Tàu – Ninh Bình Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.800 – 2.000 450.000 – 550.000 150.000 – 300.000

 

Lý do lớn nhất để vận tải Phước Tấn đưa ra mức giá cước cạnh tranh như vậy là vì hàng ghép, hàng nhỏ lẻ, đến hàng dự án, hàng nguyên chuyến có lượng hàng luôn ổn định. Hơn nữa, cách thức giao nhận tận nơi đã được liên kết thống nhất với tất cả các tỉnh thành bắc nam.

Lý do bạn nên chọn gửi hàng tại Phước Tấn

Đến với chành xe gửi hàng Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình khách sẽ không phải lo về giá và sự an toàn cho hàng hóa của từng đơn hàng khách gửi. Bởi vì:

 • Chúng tôi có hệ thống kho bãi tại TP. HCM, Hà Nội, phục vụ miễn phí cho quý khách lưu kho, tập kết hàng hóa để vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho Phước Tấn.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, hợp lý cho việc vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn hỗ trợ quý khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khách có thể tham khảo thêm một số tuyến vận chuyển của chúng tôi:

Xe nâng sắp xếp hàng hóa tại kho
Xe nâng sắp xếp hàng hóa tại kho

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ gửi hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Ninh Bình xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 0917.932.788 để được tư vấn và giải đáp.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI