Chành Xe Quảng Ngãi Giao Nhận Tận Nơi 2 Ngày✔️Giá Tốt

Chành xe Quảng Ngãi gửi hàng ✅Nhanh Chóng – ✅Tiết Kiệm – ✅An Toàn tại vận tải Phước Tấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung và vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi nói riêng, Phước Tấn tự tin đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặc biệt ưu đãi và an toàn. Khách hàng đang cần tìm chành xe đi Quảng Ngãi mà còn đang băn khoăn lựa chọn giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển có thể tham khảo qua bài viết này để được lên phương án vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi tốt nhất.

gửi hàng đi QUảng Ngãi
Chành Xe Gửi Hàng Đi Quảng Ngãi Giao Nhanh Giá Rẻ

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI QUẢNG NGÃI TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Khi khách hàng tìm đến với chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn, chúng tôi luôn đưa ra quy trình gửi hàng đi Quảng Ngãi đơn giản và thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

 

Không nhiều nhà xe đem lại trải nghiệm gửi hàng hấp dẫn, dễ hiểu như cách Phước Tấn đem tới cho bạn khi được trải nghiệm các bước gửi hàng đi Quảng Ngãi tại đây. Quy trình gửi hàng đi Quảng Ngãi tại Phước Tấn bao gồm các bước: Tiếp nhận đơn hàng – Nhận hàng – Vận chuyển hàng – Giao hàng.

 • Tiếp nhận đơn hàng: Khách hàng chủ động liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ. Bạn có thể tìm các thông tin về Phước Tấn trên các phương tiện truyền thông hoặc liên hệ trực tiếp qua website. Nhân viên tư vấn dựa vào khối lượng và kích thước hàng để tính toán chi phí cũng như lên phương án vận chuyển trước khi gửi hàng đi Quảng Ngãi.
 • Nhận hàng: Sau khi các thỏa thuận giữa 2 bên ở bước tiếp nhận đơn hàng đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành nhận hàng tại địa điểm của khách hàng hoặc khách hàng đưa hàng ra kho của Phước Tấn ở đầu Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để gửi hàng về Quảng ngãi.
 • Vận chuyển hàng: Các dòng xe vận chuyển hàng tại Phước Tấn là dòng xe tải mui bạt từ 10-25 tấn phục vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cho khách hàng. Chúng tôi luôn theo lịch trình và lái xe giàu kinh nghiệm có thể đảm bảo hàng hóa cho khách hàng một cách tốt nhất khi lựa chọn chành xe Quảng Ngãi tại công ty chúng tôi.
 • Giao hàng: Khi giao hàng cho khách hàng ở Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ giao hàng dọc quốc lộ 1, trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hoặc giao hàng đến tận nơi của khách hàng theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Khi nhận hàng, khách hàng chú ý kiểm tra hàng hóa về số lượng và hàng hóa có vấn đề gì không để báo lại ngay với tài xế hoặc nhân viên.

Ngoài ra, các loại giấy tờ thủ tục chúng tôi luôn đơn giản hóa cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ hợp lệ tùy thuộc vào hàng hóa của mình để có thể đảm bảo thuận tiện nhất cho hàng hóa khi gửi hàng đi Quảng Ngãi.

Để tiện lợi nhất, bạn có thể gửi hàng kèm theo giấy tờ, chứng từ đi kèm hàng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cụ thể như phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn giá trị gia tăng có dấu đỏ, hợp đồng mua bán, kinh tế, phiếu điều chuyển khi hay các chứng từ hải quan kèm theo tem phụ bằng tiếng việt đối với các mặt hàng nhập khẩu. Điều này giúp quá trình giao nhận hàng hóa được tiến hành nhanh nhất.

chành xe Quảng Ngãi
Hình Ảnh Hàng Hóa Tại Chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE QUẢNG NGÃI

Chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn là đơn vị đã hoạt động và triển khai các dịch vụ vận chuyển lâu năm dài nên chắc chắn mang đến cho quý khách hàng giá cước tốt nhất. Bảng giá cước gửi hàng về Quảng Ngãi Phước Tấn được chúng tôi điều chỉnh như sau:

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng (VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ

(VNĐ/ Khối)

Cước hàng lẻ (VNĐ/ Kiện)
Hà Nội Quảng Ngãi 1.500 – 1.700 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000
TP.HCM Quảng Ngãi 1.600 – 1.800 430.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Giá cước nêu trên chưa bao gồm thuế GTGT, chi phí bốc xếp hay đóng gói theo yêu cầu.
 • Chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn nhận vận chuyển theo mét xe với giá cước từ 3.000.000đ/ mét và khoang xe từ 7.000.000đ/ khoang với lượng hàng thích hợp.
 • Chi phí trung chuyển gửi hàng về Quảng Ngãi tận nơi cho khách hàng có nhu cầu tham khảo chỉ từ 400.000 đồng/ chuyến.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHÀNH XE QUẢNG NGÃI TỐT NHẤT

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển thường xuyên với giá cước rẻ đó là dịch vụ vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng cho các khách hàng. Mỗi đơn hàng đều được tính toán và lên phương án vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi để đảm bảo nhất cho khách hàng.

 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn các dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, chính xác nhất cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng xung quanh vấn đề về việc gửi hàng về Quảng Ngãi cho khách hàng.
 • Các phương tiện vận chuyển, phương tiện hỗ trợ nâng hạ tại kho luôn được bảo dưỡng để đảm bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.
 • Phước Tấn có thể vận chuyển hàng tận nơi tới những quận huyện, thị xã của Quảng Ngãi cho tới khi hàng được giao tận nơi người nhận như: phường Trần Phú, Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Nghiêm, Chánh Lộ, Nghĩa Lộ, Nghĩa Chánh, xã Nghĩa Dũng, Nghĩa Dõng,…
 • Nếu quý khách có nhu cầu thuê nhân công bốc xếp hàng tận nhà, chúng tôi sẽ bố trí và thông báo chi phí để tiện lợi nhất cho cả 2 bên.

Việc vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi luôn đảm bảo đúng theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Khách hàng có bất kỳ điều gì cần tư vấn thì gọi ngay cho Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn tốt nhất nhé.

Khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ khác của Phước Tấn:

THỜI GIAN VÀ LỊCH TRÌNH CHÀNH XE QUẢNG NGÃI HOẠT ĐỘNG

THỜI GIAN XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG NGÃI

Chành xe Phước Tấn chúng tôi tính toán thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cho khách hàng đảm bảo đúng dự kiến nhất. Khách hàng dựa vào thời gian đó mà tính toán thời gian chành xe Quảng Ngãi giao nhận đến cho khách hàng đảm bảo nhất.

 • Thời gian chành xe Quảng Ngãi vận chuyển thường đi từ 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Đối với những đơn hàng nguyên xe, thời gian chỉ từ 24h kể từ thời điểm hoàn tất lên hàng và các giấy tờ đi kèm hàng hóa.
 • Khi gửi hàng về Quảng Ngãi, khách hàng chú ý hỏi trước lịch trình xe và thời gian vận chuyển để chủ động trong việc sắp xếp và tính toán thời gian giao nhận đảm bảo nhất.
vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi
Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

LỊCH TRÌNH GỬI HÀNG VỀ QUẢNG NGÃI

Vận tải Phước Tấn với lịch trình vận chuyển cố định, vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi đảm bảo mỗi ngày thường có 1 -2 chuyến phục vụ chuyển hàng cho khách.

 • Nhận hàng trong giờ hành chính từ 8h-17h30 và tiến hàng sắp xếp hàng hóa luôn để đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cho khách hàng tốt nhất.
 • Lịch làm việc tại Phước Tấn vào các ngày từ thứ 2 -thứ 7 hàng tuần.
 • Trong trường hợp bạn có nhu cầu cần gửi hàng gấp, thỏa thuận trước với nhà xe với lô hàng lớn, giao nhận gấp theo hợp đồng và bị ép thời gian giao hàng, Phước Tấn sẽ tiếp nhận và có phương án hỗ trợ.

Nếu khách hàng có yêu cầu xe tăng cường, hàng gấp cần đi luôn hoặc hàng hóa đang áp thời gian giao nhận hàng thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788. Nhân viên của Phước Tấn sẽ lên phương án vận chuyển và tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Khách hàng hãy liên hệ trước với nhân viên của chúng tôi để nắm được lịch trình và thời gian gửi hàng đi Quảng Ngãi cho đảm bảo nhất, đúng hẹn cho khách hàng.

NHỮNG ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI PHƯỚC TẤN

Đến với chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn, những ưu đãi nhận được khi sử dụng dịch vụ là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu vận chuyển uy tín:

 • Thu hộ tiền hàng miễn phí, hoàn trả nhanh chóng theo lịch hàng tuần.
 • Ưu đãi chiết khấu cao dành cho khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài và các khách hàng vận chuyển số lượng nhiều.
 • Đội ngũ bốc xếp, xe nâng, cẩu hỗ trợ nâng, hạ hàng tại kho bãi miễn phí.
 • Khảo sát hàng miễn phí theo nhu cầu nếu bạn chưa rõ thông số về lô hàng cần gửi hoặc hàng quá cồng kềnh, khó tính toán thông số.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác đón chờ chỉ khi bạn trở thành một trong những đối tác khách hàng sử đụng ịch vụ vận chuyển của chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn.

Chành xe gửi hàng về Quảng Ngãi – Phước Tấn sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng an toàn – giá rẻ. Hãy thử tìm hiểu về chành xe Quảng Ngãi – Phước Tấn chúng tôi trên google, bạn sẽ thêm phần tin tưởng và biết được lý do tại sao chúng tôi có thể tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đầu. Với mong muốn chia sẻ lợi ích và giúp khách hàng tìm được giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, Phước Tấn ở đây để hỗ trợ tận tình nhất – hotline 0812.657.788 (Ms. Tươi).

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI