Gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình nhanh an toàn nhất

Gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình bao lâu đến nơi? Có đảm bảo hàng hóa an toàn không? Giá cước và ưu đãi như thế nào?. Đó là những câu hỏi khi một người cần gửi hàng tại một đơn vị vận tải hàng hóa sẽ quan tâm. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty TNHH vận tải Phước Tấn để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ: 0917.932.788 Ms, Hựu hoặc email: giaonhanphuoctan@gmail.com để được tư vấn!!!

Chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình tại Phước Tấn
Chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình tại Phước Tấn

Cước vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình

Để vận tải hàng hóa nhanh chóng, an toàn và cước phí tốt nhất, Phước Tấn đã cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như đặt tính của từng mặt hàng, đơn hàng riêng.

Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất có thể đối với tuyến vận tải bắc nam giá rẻ nói chung và vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình nói riêng.

Cước vận chuyển hàng từ  – Quảng Ngãi Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Cước phí trên chưa bao gồm VAT. Hàng càng nhiều giá càng tốt! Liên hệ 0818 805 599 để được tư vấn báo giá!!!

Thời gian chở hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình

Phước Tấn cung cấp thời gian vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình nhanh chóng và an toàn. Khách cần nắm rõ thời gian vận chuyển để sắp xếp thời gian với đối tác của các bạn, khách nên mang hàng hóa ra trước ít nhất 1 ngày để bảo đảm hàng hóa được đi đúng hẹn.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận
 • Thời gian gửi hàng và nhận hàng tại kho Phước Tấn: 8h00 sáng – 17h00 chiều.
 • Thời gian vận chuyển hàng ghép từ Ninh Bình đi Quảng Bình 10h đến 15h tùy thuộc vào địa điểm trả hàng và chưa tính ngày gửi hàng.
 • Thời gian vận chuyển chở hàng nguyên chuyến từ Ninh Bình đi Quảng Bình từ 8h tính từ xe tải xuất phát chở hàng đi giao trả lúc bốc xong hàng tại kho của khách, tùy vào địa điểm giao nhận trả hàng của quý khách.
 • Thời gian khiếu nại 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng khách gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình. Khách nên kiểm tra kỹ khi nhận được hàng.

Ưu đãi và cam kết tuyến vận chuyển chở hàng

Các mặt hàng chuyển đi Quảng Bình
Các mặt hàng chuyển đi Quảng Bình

Ưu đãi khách gửi hàng tại vận tải Phước Tấn

 1. Giá cước thấp hơn thị trường 5 – 15% tùy mặt hàng, tùy đơn gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình.
 2. Dịch vụ hậu đãi miễn phí cho khách hàng: miễn phí bốc xếp, đóng kiện thùng, lưu kho chờ vận chuyển.
 3. Giảm 5 – 20% cho khách hàng lâu năm đã ký hợp đồng dài hạn thường xuyên vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình từ Ninh Bình trong tháng.
 4. Cung cấp bảo hiểm an toàn hàng hóa cho đơn hàng có giá trị cao trên 10 triệu.

Cam kết chuyến chuyển hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình

Cam kết dịch vụ vận chuyển chở hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình luôn tốt nhất:

 • Cam kết hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí tận tâm khi khách gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình, 0818805599.
 • Cam kết thời gian vận chuyển đúng hẹn theo yêu cầu vì chúng tôi có đội ngũ tài xế rành đường, chuyên nghiệp xử lý được mọi tình huống phát sinh để không gây ảnh hưởng đến thời gian tiến độ công việc.
 • Cam kết an toàn hàng hóa của khách gửi, chúng tôi có đội xe tải khoang xe rộng rãi, thoáng thuận tiện cho việc sắp xếp, ràng dây an toàn cho hàng hóa. Đơn hàng giá trị lớn chúng tôi sẽ có gói bảo hiểm riêng dành cho khách hàng.
 • Cam kết kho bãi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ có gắng camera giám sát 24/24 và đội ngũ trực kho bãi hằng ngày tránh mất hàng, trộm cắp.
 • Xe tải vận chuyển chở hàng chuyên dụng của Phước Tấn có gắng định vị GPS để dễ dàng nắm bắt được lịch trình trả hàng cho khách.
 • Cam kết chuyến gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình giá rẻ – uy tín – chất lượng phục vụ tốt nhất.

Phương thức & hình thức giao nhận Phước Tấn

Phương thức chở hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình

Chở hàng ghép: đối với hàng nhỏ lẻ, hàng không yêu cầu thời gian hay hàng nặng nhưng gọn không cồng kềnh có thể chồng lên nhau, chúng tôi sẽ nhận và ghép lại thành một chuyến xe chạy đi giao trả hàng theo đúng lộ trình. Đối với phương thức chuyển hàng ghép này khách có thể tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển của mình.

Chở hàng bao nguyên xe: đối với hàng bao xe nguyên chuyến chúng tôi đến kho khách bốc hàng và sẽ đi thẳng đến địa điểm trả hàng, đối với chuyến này chúng tôi sẽ vận chuyển hàng nặng, cồng kềnh và hàng yêu cầu về thời gian. Đi nguyên chuyến xe sẽ giúp được hàng hóa an toàn và đảm bảo hơn.

Giao nhận hàng hóa từ Ninh Bình đi Quảng Bình

Dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình với 04 hình thức chính:

 1. Giao nhận tại kho Phước Tấn.
 2. Giao nhận tận nơi theo yêu cầu.
 3. Nhận hàng tại kho khách – giao trả tại kho Phước Tấn hoặc dọc đường quốc lộ.
 4. Nhận hàng tại kho Phước Tấn – giao trả tại kho khách.
Xe chở hàng đi Quảng Bình từ Ninh Bình
Xe chở hàng đi Quảng Bình từ Ninh Bình

Đa dạng mặt hàng vận chuyển – Phước Tấn

Chỉ cần không phải hàng CẤM và hàng TƯƠI SỐNG thì tất cả các mặt hàng chúng tôi đều nhận vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình:

 • Hàng thực phẩm khô, nông sản: bánh kẹo, gạo, mứt, nước giải khát, các loại đồ hộp,…
 • Hàng máy móc thiết bị nặng, máy cơ khí, máy hàn, máy cắt,..
 • Hàng gia dụng, hàng nội thất trang trí,…
 • Hàng sự kiện sân khấu, dàn loa, âm ly,…
 • Hàng văn phòng phẩm, giấy photocopy,…
 • Hàng thiết bị vật tư y tế, khẩu trang,..
 • Hàng tủ kệ, giường, tủ quần áo,…
 • Hàng xe máy, xe hơi con, xe đạp điện,…
 • Hàng mỹ phẩm, hàng quần áo, túi sách, giày dép,..
 • Và rất nhiều mặt hàng khác nữa.

Xem thêm dịch vụ khác:

Quy trình chuyển hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam cung cấp 06 bước quy trình gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình:

 • Bước 1: Nhận hàng: nhận hàng theo thông tin khách đã cung cấp cho Phước Tấn qua hotline/ zalo: 0818805599 hoặc email: giaonhanphuoctan@gmail.com
 • Bước 2: Báo giá & kiểm hàng: tiến hành báo giá, kiểm hàng khách gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình. Sau khi hai bên thống nhất giá cước, nhân viên sẽ gửi hợp đồng vận chuyển (với hàng số lượng lớn).
 • Bước 3: Lấy bốc hàng: bộ phận điều phối xe tiếp nhận thông tin vận chuyển từ bộ phận kinh doanh. Sắp xếp xe nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng. Hoặc khách đem hàng ra kho bãi Phước Tấn.
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển: sau khi hàng về tới kho bãi sẽ tiến hành ghép hàng hóa. Sau đó sẽ tiến hành vận chuyển hàng đi Quảng Bình từ Ninh Bình theo lộ trình đã lên kế hoạch.
 • Bước 5: Giao hàng: trả hàng tại dọc quốc lộ hoặc công ty giao hàng tận nơi tại Quảng Bình theo yêu cầu. Người nhận kí biên bản đã nhận hàng đầy đủ.
 • Bước 6: Thanh toán cước phí: công ty sẽ nhận phí từ người gửi hoặc từ người nhận. Hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Với khách hàng thân thiết sẽ được công nợ theo thỏa thuận hai bên. Giải quyết khiếu nại nếu có, nếu không có khiếu nại sẽ thanh lý hợp đồng đôi bên.

 

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là đơn vị nằm trong top đầu của các chành xe Bắc – Trung – Nam, để có được sự vững mạnh như hiện nay trên thị trường ngành vận tải. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực vươn lên tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm để thay đổi phù hợp với mọi hoàn cảnh và nhu cầu gửi hàng của quý khách hàng vào từng thời điểm.

Chúng tôi cam kết là đơn vị gửi hàng từ Ninh Bình đi Quảng Bình “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ” luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI