CHÀNH XE BẮC NAM UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chành xe Bắc Nam vốn không còn xa lạ với những khách hàng thường xuyên gửi hàng Bắc Nam hiện nay. Với sự phát triển và cạnh tranh không ngừng nghỉ, Công ty TNHH vận tải Phước Tấn đã góp tên mình vào danh sách các chành xe Bắc Nam uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

chành xe bắc nam
chành xe bắc nam

CHÀNH XE BẮC NAM UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Chúng tôi với đầy đủ các điều kiện của một chành xe hoàn chỉnh có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách hàng. Chành xe gửi hàng Bắc Nam Phước Tấn ngày càng hoàn thiện để có thể đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng.

Kho bãi cố định

Chành xe tải Bắc Nam chúng tôi với kho bãi cố định 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể thuận lợi cho khách hàng khi muốn gửi hàng cũng như là đầu mối 2 đầu. Khách hàng có thể chủ động thời gian giao nhận cũng như chủ động sắp xếp hàng hóa để đưa ra kho cho hợp lý nhất.

 • Kho Hà Nội: cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Hồ Chí Minh: 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.

Khách hàng có thể chủ động tính toán phương án sao cho hợp lý nhất cho hàng hóa của mình, có thể đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí nhất tại chành xe gửi hàng Bắc Nam Phước Tấn.

Đội ngũ xe tải

Chành xe tải Bắc Nam Phước Tấn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải với đội xe hùng hậu, có thể đáp ứng lượng hàng hóa của khách hàng cực nhiều và nhanh chóng.

Xe tải Bắc Nam được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo chất lượng của tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các dòng xe tải hiện tại đang triển khai tại chành xe gửi hàng Bắc Nam Phước Tấn bao gồm: xe tải 1,4 tấn; xe tải 1,8 tấn;  xe tải 3,5 tấn; xe tải 5 tấn; xe tải 8 tấn; xe tải 10 tấn; xe tải 15 tấn; xe tải 20 tấn; xe cont 30 tấn,..

Tùy lượng hàng của khách hàng tại chành xe Bắc Nam mà chúng tôi tư vấn các loại xe cho phù hợp với khách hàng. Chúng tôi luôn tính toán sao cho hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí đối đa cho khách hàng.

chành xe tải bắc nam
Chành xe tải bắc nam

Phương tiện hỗ trợ nâng hạ

Tại 2 đầu kho, chúng tôi có xe nâng hạ hàng đảm bảo cho khách hàng. Đội ngũ bốc xếp làm việc khoa học và đảm bảo, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển cũng như sắp xếp hàng hóa trên xe của quý khách hàng.

Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng về việc lên phương án vận chuyển hàng sao cho hợp lý.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI TẠI CHÀNH XE TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN

Chành xe Bắc Nam Phước Tấn đa dạng các dịch vụ vận chuyển để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Các dịch vụ vận tải tại Phước Tấn bao gồm:

  • Vận chuyển hàng đi miền Bắc: chuyển hàng từ các tỉnh miền Nam, miền Trung đi miền Bắc một cách nhanh chóng, giá rẻ. Các tuyến vận chuyển tới các điểm như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên,..
  • Vận chuyển hàng đi miền Nam: chuyển hàng từ các tỉnh miền Trung, miền Bắc đi miền Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, các tỉnh miền Tây,..
  • Vận chuyển hàng đi miền Trung: chuyển hàng từ miền Bắc và miền Nam đi các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Yên, Bình Thuận,..
  • Vận chuyển hàng tuyến ngắn: Chúng tôi có dịch vụ chở hàng tuyến ngắn tại chành xe Bắc Nam khi khách hàng có nhu cầu, các dòng xe tải được tư vấn tùy thuộc vào hàng hóa của khác hàng cho đảm bảo nhất.
  • Cho thuê xe tải: Dịch vụ cho thuê xe tải không tài xế và cho thuê xe tải có tài xế. Khách hàng tính toán phương án cho hợp lý nhất.
chành xe gửi hàng Bắc Nam
chành xe gửi hàng Bắc Nam

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE TẢI BẮC NAM

Chúng tôi cân đối mức giá cước tùy thuộc vào hàng hóa của khách hàng để có thể tính toán mức chi phí sao cho hợp lý nhất.

Giá cước được tính toán theo hàng hóa nặng hay nhẹ, hàng thuộc loại hàng hóa nào sẽ được tính toán theo loại hàng đó sao cho đảm bảo.

Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 400.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện.

Khách hàng tham khảo thêm: bảng giá cước vận chuyển Bắc Nam tại đây.

Tại chành xe gửi hàng Bắc Nam, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin về hàng hóa của mình để chúng tôi tính mức giá cước phù hợp cũng như tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hợp lý nhất.

Chành xe Bắc Nam Phước Tấn với phương châm luôn luôn phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi ngày càng hoàn thiện để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Mỗi khách hàng tìm đến với Phước Tấn là sự tin tưởng cũng như giúp chúng tôi ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường vận tải hiện nay.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI