CHÀNH XE GỬI HÀNG LẺ ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ TỐT

Chành xe gửi hàng lẻ đi Đà Nẵng Phước Tấn chuyên nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng lô, hàng dự án, công trình cho quý khách hàng. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo và đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn đang triển khai mạnh mẽ dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng từ 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh để thuận lợi cho quý khách hàng.

Gửi hàng lẻ đi Đà Nẵng
Gửi hàng lẻ Đà Nẵng

 

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có các địa điểm giao nhận hàng sao cho phù hợp.

Đối với tuyến gửi hàng lẻ đi Đà Nẵng, Phước Tấn nhận hàng từ đầu Hà Nội  ở cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội và đầu Hồ Chí Minh ở 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. Chúng tôi cũng lấy hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng với mức chi phí được thông báo từ trước với từng đơn hàng sao cho hợp lý.

Tại Đà Nẵng, khách hàng có thể chủ động nhận hàng ở quốc lộ 1A hoặc dọc tuyến cao tốc Quảng Ngãi- Đà Nẵng. Ngoài ra, xe chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng tại huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Thanh Khê. Chúng tôi giao đến tận địa điểm các khu công nghiệp của Đà Nẵng như KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Khánh mở rộng, KCN Liên Chiều, KCN Hòa Cầm và Khu dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng.

Khi gửi hàng đi Đà Nẵng, khách hàng cung cấp chi tiết địa điểm giao nhận cũng như lượng hàng để chúng tôi tính toán mức chi phí và thông báo cụ thể cho khách hàng để cân đối cho hợp lý.

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG

Giá cước gửi hàng lẻ đi Đà Nẵng được tính toán dựa theo hàng hóa của khách hàng cũng như địa điểm giao nhận. Giá cước được thông thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi gửi hàng.

  • Kiện hàng dưới 50 kg giá cước từ 100.000 đồng/kiện hàng.
  • Phí giao nhận hàng tận nơi đối với 1 kiện hàng từ 100.000 đồng/đầu.
  • Đối với lượng hàng nhiều hơn, không thể chở bằng xe máy giá cước tính ghép theo xe tải từ 200.000 đồng/đầu.
  • Đối với lượng hàng nhiều, giá cước gửi hàng từ 2.000 đồng/kg đối với hàng từ 200 kg trở lên.
  • Lượng hàng từ 5 tấn trở lên giá cước chỉ còn 1.500 đồng/kg.

Khách hàng cân đối lượng hàng và báo chính xác địa điểm giao nhận để chúng tôi tính toán và báo giá cước cụ thể cho khách hàng. Giá cước luôn được cân đối hợp lý đối từng tuyến đường cũng như từng loại hàng hóa của khách hàng.

Gửi hàng Đà Nẵng
Gửi hàng Đà Nẵng

THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG VÀ LỊCH XE CHẠY

Thời gian xe chạy

Vận tải Phước Tấn với tuyến vận chuyển hàng lẻ đi Đà Nẵng chạy từ Hà Nội và Hồ Chí Minh thì thời gian chỉ từ 24h kể từ thời điểm sắp xếp hàng xong. Chúng tôi dựa theo tình hình hàng hóa và sắp xếp phương tiện để thông báo thời gian chở hàng lẻ đi Đà Nẵng cho khách hàng hợp lý nhất

Lịch trình xe chạy

Thông thường, chúng tôi có đội ngũ xe tải chạy hàng ngày để đảm bảo thời gian của hàng hóa của khách hàng. Hàng sẽ được nhận hằng ngày trong giờ hành chính sau đó tập kết, phân loại hàng và tiến hành vận chuyển hàng đi Đà Nẵng.

Khách hàng cần theo dõi thời gian xe chạy cũng như kiểm tra lịch trình xe chạy thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tính toán thời gian cho hợp lý và đảm bảo cho hàng hóa của mình.

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG KHI GỬI HÀNG LẺ ĐI ĐÀ NẴNG

Chành xe của chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp với nhiều lợi thế trên tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Tuyến vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cũng được đầu tư rất nhiều để có thể phục vụ các khách hàng khác nhau, chúng tôi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Gửi hàng lẻ Đà Nẵng
Gửi hàng lẻ Đà Nẵng
  • Giá cước tốt: Chúng tôi tính toán mức chi phí theo hàng hóa của khách hàng giá cước hợp lý, giá cước sẽ không bị phát sinh nếu hàng hóa của khách không có phát sinh về số kí cũng như kích thước đã được thông báo.
  • Thời gian nhanh chóng: Đội ngũ xe tải chở hàng lẻ đi Đà Nẵng số lượng nhiều, đáp ứng nhu cầu chở hàng hằng ngày. Vì thế thời gian chở hàng đi Đà Nẵng luôn nhanh chóng và đảm bảo cho khách hàng.
  • Bốc xếp hàng tại kho miễn phí: Tại kho đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi bốc xếp hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đội ngũ xe nâng và bốc xếp cũng đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.
  • Giao nhận tận nơi miễn phí: Đối với lượng hàng lớn, chúng tôi giao nhận tận nơi theo địa chỉ của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi giao nhận tận nơi với mức chi phí được thông báo từ trước cho khách hàng.
  • Đầy đủ các chứng từ: các chứng từ cần thiết cho việc thanh toán, bổ sung hồ sơ thuế,.. đều có tại Phước Tấn.

Chành xe gửi hàng lẻ đi Đà Nẵng ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng đảm bảo. Mỗi đơn hàng, mỗi tuyến đường đều chứa tâm huyết của đội ngũ nhân viên công ty vận tải Phước Tấn. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng liên hệ ngay với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và theo dõi suốt quá trình.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI