LÀM SAO TÌM ĐƯỢC CÔNG TY VẬN TẢI Ở HCM CHẤT LƯỢNG?

Công ty vận tải ở HCM hiện nay khá nhiều, chỉ cần bạn tra google sẽ ra danh sách hàng lọt công ty vận tải tại HCM. Nhưng để tìm được một công ty vận tải chất lượng ắt hẳn bạn phải đau đầu đó. Vì sao? Vì có quá nhiều công ty vận chuyển HCM cho bạn lựa chọn, nhưng chưa chắc những công ty hiện trên kết quả tìm kiếm đã thật sự chất lượng và uy tín.

Phước Tấn - công ty vận tải ở Hồ Chí Minh được ưa chuộng
Phước Tấn – công ty vận tải ở Hồ Chí Minh được ưa chuộng

Vậy làm sao để biết được một công ty vận tải ở HCM uy tín, chất lượng hay chỉ là “cò” thôi? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây ngay nào!

TÌNH HÌNH VẬN TẢI Ở HCM HIỆN NAY

Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội. Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Nơi đây không những tập trung đông dân cư sinh sống mà còn là nơi tập trung người dân khắp mọi miền vào học tập và làm việc. HCM cũng là thành phố phát triển về hoạt động buôn bán, du lịch và vui chơi. Chính vì vậy mà nhu cầu vận tải tại HCM rất cao. Điều này đã làm ngành dịch vụ vận tải tại HCM phát triển mạnh hơn nữa, từ đó những công ty vận tải ở HCM tranh nhau mọc lên như nấm.

👉 Xem thêm bài viết khác: Thuê xe chở đồ về quê

Tình hình ngành vận tải tại HCM từ trước đến nay vẫn không ngừng tăng cao, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh covid từ năm 2019, ngành vận tải đã có dấu hiệu chậm lại.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều mục tiêu của ngành vận tải HCM và trong nước chưa đạt được như mong muốn. Sản lượng hành khách công cộng sụt giảm, nhiều công ty vận chuyển HCM kém chất lượng phá sản, nhiều công trình tạm dừng thi công, giải phóng mặt bằng chậm lại,, hàng hóa không được vận chuyển,…Thế nhưng, ngành vận tải có tín hiệu vui trở lại vì tình hình dịch bệnh hiện tại đã được kiểm soát và ngành vận tải HCM nói riêng cũng như vận tải trong nước nói chung đã được lưu thông trở lại.

Song song đó, trong giai đoạn căng thẳng của dịch bệnh, ngành vận tải vẫn đảm bảo luân chuyển hàng hóa qua đường hàng hải, đường bộ, hàng không, đường sắt đảm bảo mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa ổn định kinh tế. Hiện tại HCM vẫn phát triển nhất về vận tải đường bộ vì tính nhanh chóng và giá thành rẻ của loại phương thức vận chuyển này.

Còn một câu chuyện rất vui khác là chưa bao giờ công nghệ thông tin được ứng dụng nhanh và quyết liệt như vậy. Chỉ sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP HCM, quyết tâm xây dựng phần mềm cấp giấy nhận diện phương tiện luồng xanh cho gần 80.000 phương tiện, giúp ngành vận tải hàng hóa thông suốt trong thời gian chống dịch. Từ đó, mô hình này được áp dụng cho HCM và nhân rộng ra các tỉnh, thành của cả nước.

LÀM SAO BIẾT CÔNG TY VẬN CHUYỂN HCM UY TÍN?

Ở Hồ Chí Minh, hàng ngàn công ty làm về dịch vụ vận tải, trong đó có 2 dạng kinh doanh dịch vụ vận tải đó là: vận tải hành khách và vận tải hàng hóa. Hôm nay chúng tôi đề cập đến vận tải hàng hóa.

Đề cập đến vận tải hàng hóa thì phải nói là đau đầu. Vì có quá nhiều công ty vận tải tại HCM, nó khiến bạn hoang mang vì không biết đâu là công ty vận tải chân chính, đâu là “cò” vận tải, đâu là công ty vận tải qua trung gian.

Vậy làm cách nào để biết được là đó là một công ty vận tải làm ăn chân chính?

Kho hàng của Phước Tấn
Kho hàng của Phước Tấn

👉 Xem thêm bài viết khác: Gửi hàng đi bến xe Giáp Bát

Cách thứ nhất, hãy xem tất cả các thông tin chi tiết về công ty đó như:

 • Tên công ty
 • Địa chỉ kho bãi – văn phòng cụ thể
 • Mã số thuế
 • Số điện thoại
 • Các chính sách, cam kết của họ dành cho khách hàng
 • Đặc biệt là chính sách đền bù thiệt hại của họ,…

Từ những thông tin trên, bạn hãy lấy mã số thuê của họ và tra cứu thông tin xem có đúng với những thông tin họ công khai hay không?

Cách thứ hai, hãy đến trực tiếp địa chỉ họ công bố để xem có thật sự đó là địa chỉ công ty của họ.

Cách thứ ba, hãy đến địa chỉ thực tế và gửi thử một đơn hàng lẻ. Vì nhiều khi bạn đã tra chính xác hết tất cả cũng chưa chắc đó là một công ty vận tải thật sự, cũng có thể đó chỉ là “cò” như đã đề cập.

PHƯỚC TẤN – CÔNG TY VẬN CHUYỂN HCM CHẤT LƯỢNG

Phước Tấn – Công ty vận tải ở HCM uy tín, chất lượng, giá rẻ. Vì sao chúng tôi tự tin đến như vậy?

Giữa hàng ngàn công ty vận tải tại HCM thì chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về ngành vận tải hàng hóa. Chúng tôi hoạt động từ 2002 đến nay, để đứng vững trên thị trường vận tải cạnh tranh khắt nghiệt thì công ty vận chuyển HCM Phước Tấn đã trải qua quá trình cải cách từ non nớt đến lớn mạnh qua mỗi năm. Từ lúc thành lập công ty vận tải ở HCM Phước Tấn còn nhiều thiếu sót nhưng từ những thiếu sót đó đã mang đến những bài học kinh nghiệm để chúng tôi vươn lên đứng vững và tạo dựng thương hiệu Phước Tấn như hiện nay.

Để đưa đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi không ngừng đổi mới dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu luân chuyển hàng hóa nội địa trong nước của khách hàng. Đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhờ vào sự quan tâm của khách hàng đối với Phước Tấn chính là niềm tin để chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn. Và Phước Tấn là đơn vị vận tải được cấp phép hoạt động có địa chỉ kho bãi, văn phòng rõ ràng.

Công ty vận chuyển ở Hồ Chí Minh
Công ty vận chuyển ở Hồ Chí Minh

Bạn đang theo dõi bài viết này trên website chính thức của công ty TNHH vận tải Phước Tấn, bạn có thể dùng chính những thông tin ở bài viết này để tra cứu về doanh nghiệp chúng tôi.

👉 Xem thêm bài viết khác: Dịch vụ gửi hàng lẻ Bắc Nam

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VẬN CHUYỂN HCM – PHƯỚC TẤN

Phước Tấn – Công ty vận tải ở HCM cung cấp các dịch vụ chính gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển gửi hàng Bắc – Trung – Nam.
 • Dịch vụ gửi xe máy, gửi hàng máy móc thiết bị nặng tải, quá khổ.
 • Dịch vụ giao nhận tận nơi ( miễn phí đối với hàng hóa > 5 tấn) tại công ty vận chuyển HCM Phước Tấn.
 • Dịch vụ chở hàng, gửi hàng ghép nhỏ lẻ.
 • Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng nguyên chuyến.
 • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng.
 • Dịch vụ thu hộ tiền cod miễn phí.
 • Dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyển dọn kho xưởng.
 • Dịch vụ bốc xếp, nâng đỡ, tháo gỡ, đóng kiện thùng hàng hóa.

PHƯỚC TẤN – CAM KẾT & CHÍNH SÁCH CÔNG TY VẬN TẢI

🍀 Cam kết và các chính sách của công ty vận chuyển HCM Phước Tấn dành khách hàng đến gửi hàng như sau:

🍀 Cam kết hệ thống kho bãi rộng, sạch, thoáng thuận tiện việc lưu kho chờ vận chuyển.

🍀 Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn cho đơn hàng khách cần vận chuyển tại công ty vận tải ở HCM Phước Tấn.

🍀 Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa của khách nếu hư hại, mất hàng lỗi do Phước Tấn.

🍀 Cam kết hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn nhận nguyên đia nguyên kiện giao nguyên đai nguyên kiện.

🍀 Cam kết thời gian vận chuyển hàng luôn đúng với thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.

🍀 Chính sách giảm 5 – 20% (tùy mặt hàng) cho đơn hàng thường xuyên vận chuyển trong tháng đã ký hợp đồng lâu dài.

🍀 Giảm giá cho những đơn hàng đầu tiên vận chuyển số lượng lớn tại công ty vận tải ở HCM Phước Tấn.

🍀 Cam kết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn đặt khách hàng lên trên hết.

🍀 Cam kết lịch trình xe chạy mỗi ngày hàng hóa không bị lưu kho quá lâu.

🍀 Cam kết kho bãi có gắn camera 24/24 và định vị GPS mỗi tuyến xe vận chuyển.

🍀 Cam kết thông báo quá trình vận đơn hàng hóa kịp thời cho khách hàng nắm bắt.

🍀 Cam kết giải quyết khiếu nại và tư vấn 24/7 miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận tải ở HCM chất lượng thì không nên bỏ lỡ chúng tôi, hãy thêm chúng tôi vào danh bạ của bạn để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn và sử dụng dịch vụ tốt nhất!

👉 Xem thêm bài viết khác: Dịch vụ gửi hàng dệt may

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo: 0917932788 hoặc Website: https://vantaiphuoctan.vn/ hoặc click vào đây. Bạn cũng có thể đến tận địa chỉ kho bãi – văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

BẠN TRAO NIỀM TIN – PHƯỚC TẤN TRAO CÁI TÂM!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI