Gửi Hàng Đi Cần Thơ Uy Tín – Giá Tốt

Gửi hàng đi Cần Thơ từ Hà Nội hoặc Từ Hồ Chí Minh luôn là điểm nóng, vì Cần Thơ là thành phố lớn thứ 4 của cả nước và là thành phố sầm uất, phát triển nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Bạn muốn gửi hàng đi Cần Thơ hãy xem hết bài viết này để nắm thêm nhiều thông tin.

Xe tải gửi hàng đi Cần Thơ
Xe tải gửi hàng đi Cần Thơ

Bảng Giá Cước Hàng Đi Cần Thơ

Nơi đi – Nơi đến  Hàng Nặng Hàng Nhẹ Hàng Lẻ
Hà Nội đi Cần Thơ Tính từ 1.800đ/ Kg Tính từ 450.000đ/ Khối, khối 200kg Tính từ 150.000đ/ kiện hàng lẻ
Hồ Chí Minh đi Cần Thơ Từ 1.800đ/ Kg Tính từ 400.000đ/ Khối Tính từ 150.000đ/ kiện hàng lẻ
Các tỉnh, TP khác đi Cần Thơ Tính từ 1.800đ/ Kg Tính từ 450.000đ/ Khối Tính từ 150.000đ/ kiện

Lưu ý: Tất cả giá cước trên chưa tính VAT và giá cước sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào các yếu tố như: hình thức vận chuyển, khối lượng, kích thước, địa điểm giao nhận và thời điểm giao nhận.

Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ, chính xác nhất về những thông tin hàng hóa khách gửi hàng đi Cần Thơ sau đây:

 • Tên hàng hóa?
 • Số lượng đơn hàng cần vận chuyển ?
 • Trọng lượng hàng, kích thước hàng bao nhiêu ?
 • Địa chỉ giao hàng và nhận hàng cụ thể ?
 • Hàng thuê nguyên xe hay ghép chành xe ?

Quy Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Phước Tấn

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian vận chuyển hàng đi Cần Thơ.

2. Báo giá cước vận chuyển:

Dựa vào trọng lượng, kích thước và số kiện để đưa ra mức giá phù hợp.

3. Điều xe để lấy hàng:

Đối với khách hàng không có xe để chở hàng xuống kho. Công ty chúng tôi xe điều xe tải nhỏ đến tận nơi bốc hàng về kho. Viết, ký biên bản nhận hàng hóa tại nơi nhận.

4. Giao hàng tận nơi:

Đối với khách hàng không có xe để nhận hàng thì sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách. Ký biên bản giao nhận hàng hóa, liên hệ 0917.932.788 ngay để được tư vấn hỗ trợ giao nhận tận nơi.

5. Thanh toán và Thanh lý hợp đồng:

Sau khi nhận hàng khách phải có nghĩa vụ thanh toán hàng hóa, sau khi thanh toán thành công thì tiến hành thanh lý hợp đồng nếu không có khiếu nại.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Các Mặt Hàng Nhận Vận Chuyển Đi Cần Thơ

Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đi Cần Thơ với tất cả các mặt hàng không giới hạn về trọng lượng và kích thước:

 • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
 • Vận chuyển mặt hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử như: điện thoại, điện tử, điện dân dụng, điện lạnh
 • Vận chuyển sắt thép, hoá chất, cao su, hàng công trình xây dựng
 • Vận chuyển hàng dự án công trình, thi công
 • Và vận chuyển nhiều mặt hàng khác nữa.

Xem thêm:

Máy in lụa gửi hàng đi Cần Thơ
Máy in lụa gửi hàng đi Cần Thơ

Các Tuyến Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Cần Thơ

Với tuyến vận chuyển hàng đi Cần Thơ, vận tải Phước Tấn chỉ nhận hàng đi nguyên chuyến, không nhận vận chuyển hàng ghép. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng tại miền nam từ TPHCM, từ miền trung như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang..,miền bắc từ Hà Nội đi thành phố Cần Thơ với khối lượng hàng từ 3 tấn trở lên. Phước Tấn sở hữu dàn xe tải từ 1 tấn đến 40 tấn, tùy theo số lượng hàng khách gửi chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải phù hợp với từng đơn hàng của khách. Công ty vận tải Phước Tấn hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi mà không phát sinh phí.

Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi cần Thơ

Chành xe Hà Nội đi Cần Thơ nhận vận chuyển tất cả các loại hàng trên 3 tấn. Chúng tôi sẽ ghép hàng hóa để đủ xe tải lớn vận chuyển. Hàng sẽ được vận chuyển đến kho bãi HCM tại Phước Tấn. Sau đó, công ty cho xe tải nhỏ phù hợp với lượng hàng khách gửi đi thẳng đến thành phố Cần Thơ và giao hàng tận nơi trong tất cả các quận huyện của Cần Thơ.

Lịch trình xuất bến: Mỗi ngày chúng tôi cung cấp từ 1 – 2 tuyến tùy vào khối lượng hàng khách gửi hàng đi Cần Thơ. Thời gian xe xuất bến tầm 15h chiều, thời gian cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa trong ngày mà xe sẽ xuất bến sớm hay trễ.

Hình Thức Giao Nhận Hàng Từ Hà Nội Đi Cần Thơ

 • Nhận hàng tại kho Hà Nội và giao hàng tận nơi tại Cần Thơ: Khách đem hàng trực tiếp ra kho bãi Hà Nội để gửi hàng. Sau khi vận chuyển đến kho TPHCM, vận tải Phước Tấn sẽ cho xe tải chuyên dụng giao hàng tận nơi tại Cần Thơ.
 • Giao nhận hàng tận nơi: Nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện Hà Nội. Hàng khi vận chuyển đến kho TPHCM, chúng tôi điều phối xe tải giao hàng tận nơi tại trong thành phố Cần Thơ.

Vận Chuyển Hàng Từ Các Tỉnh, TP Miền Trung Đi Cần Thơ

Tuyến gửi hàng đi Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố của các tỉnh Miền Trung như: Quảng Nam, Quảng Ngã, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang,…chỉ mất từ 12h – 24h. Tuyến vận chuyển này là tuyến đường thuộc vận chuyển hàng hóa bắc nam nên sẽ bị phụ thuộc vào lịch trình xe của tuyến bắc nam. Gửi hàng từ Miền Trung đi Cần Thơ sẽ vào kho bãi HCM để tập kết hàng hóa. Sau đó chúng tôi sẽ điều phối xe tải riêng để vận chuyển hàng đi thẳng xuống Cần Thơ và trả hàng.

Hình Thức Giao Nhận Hàng Từ Các Tỉnh, TP Đi Cần Thơ

 • Đối với tuyến đường này khách vui lòng liên hệ trước ít nhất là 1 ngày để chúng tôi sắp xếp.
 • Tuyến này sẽ nhận hàng khách gửi tại 1 địa điểm cụ thể thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa. Sau đó chúng tôi sẽ di chuyển vào tập kết hàng tại kho bãi HCM. Từ kho bãi HCM chúng tôi sẽ điều phối xe chở hàng hóa của khách trả hàng tận nơi trong các quận, huyện Cần Thơ.

Vận Chuyển Hàng Từ HCM Đi TP. Cần Thơ

Tuyến gửi hàng đi Cần Thơ của chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên khối số lượng lớn hàng trên 20 khối và từ 1 tấn. Xe tải nhỏ nhất tại Phước Tấn là 1.8 Tấn. Công ty sẽ hỗ trợ phí giao nhận tận nơi đối với hàng hóa từ 5 tấn và 15 khối trở lên hoàn toàn miễn phí. Thời gian nhận hàng sẽ theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Bãi xe Phước Tấn tại TPHCM nằm tại bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Cần Thơ từ hàng nhẹ đến hàng nặng, hàng cồng kềnh, siêu trọng lượng. Đơn hàng trên 5 tấn sẽ được hỗ trợ giảm giá cước từ 10-15% so với giá thị trường.

Hình Thức Giao Nhận Hàng Từ HCM Đi Cần Thơ

Chúng tôi vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ bằng hình thức giao nhận hàng tận nơi. Bạn cứ việc ở yên một chỗ gọi số hotline/ zalo: 0917.932.788 để cung cấp thông tin cụ thể chính xác. Sau đó chúng tôi sẽ điều phối xe tải phù hợp với số lượng hàng khách gửi lấy hàng và đi giao đến tận nơi cho khách tại các Quận/Huyện thành phố Cần Thơ.

Ống giấy lô ghép gửi hàng đi Cần Thơ
Ống giấy lô ghép gửi hàng đi Cần Thơ

Ưu Điểm Của Chành Xe Phước Tấn – Tuyến Đi Cần Thơ

Là một đơn vị vận tải hàng hóa hiện đại, chuyên nghiệp, Phước Tấn luôn đảm bảo được các tiêu chí và nguyên tắc sau đây:

Tốc độ:

Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển của dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ nhanh chóng, an toàn nhờ vào dàn xe tải hiện đại đời mới. Cũng như các loại giấy tờ, thủ tục, hồ sơ đầy đủ dễ dàng lưu thông khi có hải quan kiểm tra. Lộ trình giao nhận minh bạch với giấy tờ giao hàng rõ ràng, tiết kiệm được thời gian làm việc của đôi bên.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ hoàn thiện nhất bởi trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp.

Linh hoạt:

Dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ của chúng tôi mang đến sự linh động về thời gian nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng:

 • Thời gian nhận hàng của dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ từ 8h – 16h hằng ngày, xe xuất phát lúc 15h chiều đối với hàng thông thường hàng ghép không gấp rút.
 •  Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng hình thức ghép hàng.
 • Thời gian nhận được hàng sẽ theo khách chọn nếu như khách gửi hàng theo nguyên lô, nguyên khối từ 20 khối, từ 5 tấn đối với hình thức thuê nguyên xe hoặc thuê xe tải để chở hàng.

Uy tín:

 • Quy trình giao nhận của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn tin dùng và quay lại làm khách hàng lâu dài.
 • Bởi sự chính xác trong quá trình làm việc, đóng gói, phân bố sắp xếp, bảo quản hàng hóa cẩn thận.
 • Quá vận chuyển hàng đi Cần Thơ luôn được bảo đảm an toàn từ các tài xế chuyên nghiệp lâu năm trong ngành.
 • Quy trình vận chuyển hàng công khai và luôn được thông báo cụ thể cho quý khách nắm bắt kịp thời thông tin hàng hóa của chính mình.
 • Chúng tôi luôn giao hàng tận tay, nhận tận nơi và luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ cho quý khách hàng để khách dễ đối chiếu.

Tiết Kiệm:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ với chi phí theo từng loại hàng hóa giá cả cạnh tranh nhất trên trị trường hiện nay.
 • Hàng gửi hàng nhiều giá càng được giảm, tiết kiệm được phần nào về chi phí vận chuyển.
 • Phí vận chuyển thấp giá thành sản phẩm của bạn cũng được tăng lên đảm bảo được sự uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng của các doanh nghiệp đối tác.
 • Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi riêng đối với khách hàng lâu năm và ký hợp đồng dài lâu với chành xe Phước Tấn chúng tôi.
Túi nhựa khách gửi hàng đi Cần Thơ
Túi nhựa khách gửi đi Cần Thơ

Đến ngay với Phước Tấn nếu bạn đang cần gửi hàng đi Cần Thơ giá rẻ, nhanh chóng!

Gọi ngay 0818.085.599 gặp Ms. Hựu để được hỗ trợ tư vấn

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI