GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH GIÁ TỐT

Nhu cầu gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình của quý khách hàng ngày càng đa dạng và cực kỳ có tiềm năng. Vận tải Phước Tấn là đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi các khu công nghiệp chuyên nghiệp cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin mang đến các dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Vận tải Phước Tấn là một đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp bằng đường bộ, chúng tôi nhận hàng khắp các địa điểm Bắc Nam với mức chi phí được cân đối tốt nhất cho quý khách hàng. Đối với tuyến vận tải hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, chúng tôi nhận hàng từ các tỉnh của miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên,.. Chúng tôi có đội ngũ xe tải lấy hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng với mức chi phí được thông báo từ trước với khách hàng. Khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để chúng tôi tính mức chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

 

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH GIÁ RẺ
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH GIÁ RẺ

CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN – GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH TỐT NHẤT

Với đầy đủ các yếu tố của một đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Kho bãi cố định

Kho bãi cố định nằm ở địa chỉ cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội và địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Hai kho bãi cố định ở 2 đầu Bắc Nam cho phép xe ra vào 24/7 có thể ra vào thường xuyên mà không bị cấm giờ, cấm tải. Tại kho, chúng tôi có đội ngũ xe trung chuyển để giao hàng đến tận nơi của khách hàng, có xe nâng hỗ trợ lên xuống các mặt hàng nặng, có đội ngũ bốc xếp hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Lịch trình vận chuyển cố định

Chúng tôi có lịch trình vận chuyển hàng cố định để khách hàng không phải khó khăn theo dõi lịch trình. Đối với tuyến vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, chúng tôi thường nhận hàng ở kho Hà Nội từ 8h – 17h30 mỗi ngày, hàng hóa sau đó được tập kết tại kho Hà Nội và tiến hành xếp hàng cho đảm bảo quá trình bốc dỡ, lên xuống hàng, trả hàng dọc đường của tài xế. Xe thường xuất bến buổi tối từ 17h-21h để thuận tiện cho các điểm trả hàng cho khách hàng.

Khách hàng cân đối thời gian vận chuyển và theo dõi lịch trình để đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đi khu công nghiệp Tân Bình của mình theo thời gian quy định.

KHÁCH GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH
KHÁCH GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp- tận tâm

Đội ngũ nhân viên của vận tải Phước Tấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tốt nhất.

  • Lái xe: lái xe chuyển Bắc Nam hoặc lái xe trung chuyển được đào tạo đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ. Lái xe của chúng tôi luôn thân thiện với khách hàng, cẩn thận với hàng hóa.
  • Đội ngũ bốc xếp: sắp xếp hàng hóa khoa học, đảm bảo hàng trên từng pallet, sắp xếp hàng hóa trên xe thuận lợi cho việc giao nhận hàng cũng như đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển đi khu công nghiệp Tân Bình cho quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn: nhiệt tình, theo dõi đơn hàng cho khách hàng từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng, báo giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng, tư vấn các gói cước vận chuyển tốt nhất cho lượng hàng hóa cần gửi đi khu công nghiệp Tân Bình của khách hàng.

Chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng với sự chuyên nghiệp và chu đáo của khách hàng khi tìm đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Tân Bình nói chung và tất cả các tuyến vận chuyển Bắc Nam tại công ty chúng tôi.

Khách hàng tham khảo thêm các tuyến vận chuyển khác tại vận tải Phước Tấn như gửi hàng đi khu công nghiệp Vĩnh Lộc, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung,..

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH TỐT NHẤT

Tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình là tuyến gửi hàng thuận tiện vì vị trí khu công nghiệp Tân Bình với kho Phước Tấn ở vị trí gần nhau thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa đến tận tay khách hàng.

Giá cước vận chuyển sẽ được thỏa thuận trước mỗi chuyến gửi hàng hoặc làm bảng giá cố định, ở những lần gửi hàng tiếp theo, khách hàng có thể dựa vào để tính toán mức chi phí cho mình tốt nhất.

Đối với hàng nặng, giá cước chỉ từ 1.200 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện. Tùy tính chất đặc thù của hàng hóa mà giá cước thay đổi cho phù hợp, khách hàng cần biết chính xác về giá cước vận chuyển của mình thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Việc gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình thuận tiện và nhanh chóng hơn với sự hợp tác của quý khách hàng trong việc chuẩn bị hàng hóa cũng như các giấy tờ đi kèm.

 

Vận tải Phước Tấn cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng!!!

 

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI