GỬI HÀNG LẺ ĐI BẮC NINH UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Gửi hàng lẻ đi Bắc Ninh Phước Tấn là một tuyến vận chuyển hàng uy tín chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Gửi hàng đi Bắc Ninh nói riêng và gửi hàng Bắc Nam nói chung ngày càng được chú trọng đầu tư để mang đến dịch vụ tốt cũng như đảm bảo cho quý khách hàng.

Gửi hàng lẻ đi Bắc Ninh
Gửi hàng lẻ đi Bắc Ninh

TUYẾN GỬI HÀNG ĐI BẮC NINH TẠI PHƯỚC TẤN

Địa điểm nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng theo các địa điểm khác nhau của Hồ Chí Minh cũng như các địa điểm lân cận để gửi hàng đi Bắc Ninh cho khách hàng. Mỗi địa điểm để giao nhận đều có mức chi phí với các thông tin về đơn hàng để thông báo cho khách hàng.

Các địa điểm giao nhận hàng có điểm gì cần lưu ý thì báo trước với chúng tôi để sắp xếp phương tiện cho hợp lý tránh trường hợp phát sinh các chi phí ngoài dự kiến.

Đối với kho HCM, chúng tôi có thể nhận hàng tại kho ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn hoặc tất cả các quận huyện sau đó tập kết về kho hàng ở Hóc Môn để sắp xếp hàng hóa chuyển đi Bắc Ninh.

Địa điểm giao hàng

Gửi hàng lẻ đi Bắc Ninh giao hàng tới tận địa điểm của khách hàng bao gồm: Tiên Du, Yên Phong, Quế Võ, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài, thành phố Từ Sơn và thành phố Bắc Ninh. Ngoài ra, chúng tôi giao tận nơi đến các khu công nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh như: Khu công nghiệp Tiên Sơn, Khu công nghiệp Quế Võ, Khu công nghiệp Quế Võ, Khu công nghiệp Quế Võ 3 – Khu công nghiệp Yên Phong 1, Khu công nghiệp Yên Phong 2, Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Khu công nghiệp HANAKA, Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh, Khu công nghiệp Thuận Thành 1, Khu công nghiệp Thuận Thành 2, Khu công nghiệp Thuận Thành 3, Khu công nghiệp Gia Bình, Khu công nghiệp Gia Bình 2, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP).

Gửi hàng đi Bắc Ninh
Gửi hàng đi Bắc Ninh

Chúng tôi sẽ thỏa thuận giao hàng tận nơi với khách hàng với mức chi phí được thông báo cụ thể cho khách hàng để chủ động cân đối và tính toán sao cho hợp lý.

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG LẺ ĐI BẮC NINH PHƯỚC TẤN

Khi cần báo giá cước gửi hàng đi Bắc Ninh thì khách hàng cần cung cấp các thông tin như sau:

  • Địa điểm giao nhận hàng ở đâu?
  • Mặt hàng của khách hàng là hàng gì?
  • Kích thước và khối lượng hàng như thế nào?
  • Có cần bốc xếp hàng hay có thông tin gì cần lưu ý không?

Dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi thông báo giá cước từ 150.000 đồng/kiện hàng. Ngoài ra, chúng tôi giao nhận tận nơi theo địa điểm mà khách hàng cung cấp với mức giá từ 150.000 đồng/đầu. Giá cước được cân đối sao cho hợp lý và đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

Đối với những đơn hàng lượng nhiều, chúng tôi tính theo kí hoặc khối với mức giá từ 2.000 đồng/kg và từ 450.000 đồng/khối hàng. Ngoài ra, chúng tôi tính mức phí giao nhận hàng tận nơi theo chuyến hoặc ghép tuyến xe tải từ 500.000 đồng/chuyến. Lượng hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối thì chúng tôi giao nhận hàng tận nơi với mức giá ưu đãi cho khách hàng.

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI BẮC NINH

Tuyến gửi hàng đi Bắc Ninh luôn nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi cân đối thời gian từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng chỉ từ 3-4 ngày, đây là thời gian nhanh chóng đối với tuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

Nếu khách hàng cần đi hàng gấp, thì thông báo với chúng tôi từ trước để lên phương án cũng như cân đối thời gian cho hợp lý cho hàng hóa của khách hàng. Hàng ngày, vận tải Phước Tấn đều có chuyến xe chở hàng Bắc Nam nói chung và chở hàng đi Bắc Ninh nói riêng, hàng hóa được sắp xếp khoa học và đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

Gửi hàng Bắc Ninh
Gửi hàng Bắc Ninh

Đối với những đơn hàng nguyên xe, thời gian chỉ khoảng 45-50 giờ. Khách hàng có thể tính toán và cân đối các thông tin cho hợp lý đối với tuyến chuyển hàng của mình.

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỚC TẤN

Tại Phước Tấn, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích để tuyến gửi hàng lẻ đi Bắc Ninh cũng như tất cả các tuyến vận chuyển khác đều được thuận lợi hơn.

  • Giá cước ưu đãi: Mức chi phí được cân đối hợp lý với hàng hóa của khách hàng.
  • Thời gian nhanh chóng
  • Thuận lợi cho giao nhận hàng hóa
  • Xe tải chạy hằng ngày, có chuyến hàng cố định
  • Chứng từ hợp lệ, đảm bảo cho hàng hóa
  • Bốc xếp, giao nhận hàng tận nơi miễn phí

Gửi hàng lẻ đi Bắc Ninh uy tín, đảm bảo và thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi ngày càng đầu tư và phát triển mạnh về các dịch vụ để có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Mỗi một đơn hàng thành công là sự nỗ lực của một tập thể nhân viên Phước Tấn. Để gửi hàng và lên phương án vận chuyển, khách hàng liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá hợp lý cho hàng hóa của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI