CHÀNH XE GỬI HÀNG LẺ ĐI NGHỆ AN

Chành xe gửi hàng lẻ đi Nghệ An Phước Tấn là một dịch vụ được đầu tư tại công ty chúng tôi. Với mong muốn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đầu tư về mọi mặt, cân đối mức chi phí tốt cũng như đảm bảo thời gian chuyển hàng cho khách hàng. Gửi hàng đi Nghệ An nhanh chóng- đảm bảo- giá tốt tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Khách hàng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được báo giá và tính cước đảm bảo cho hàng hóa của mình.

Gửi hàng lẻ đi Nghệ An
Gửi hàng lẻ đi Nghệ An

GỬI HÀNG LẺ ĐI NGHỆ AN

Hàng lẻ là gì?

Hàng lẻ là các mặt hàng nhỏ lẻ, lượng hàng ít, số lượng chỉ từ 1-5 kiện. Thông thường, các mặt hàng lẻ có thể vận chuyển ở các đơn vị khác nhau. Tùy theo tính chất hàng hóa và thời gian mong muốn được nhận hàng mà chúng tôi có các dịch vụ gửi hàng lẻ đi Nghệ An cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo.

Gửi hàng lẻ đi Nghệ An

Chúng tôi gom hàng từ địa điểm của khách hàng hoặc khách hàng đưa hàng ra kho của chúng tôi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau đó hàng hóa được sắp xếp trên các chuyến xe tải chở hàng Bắc Nam để có thể đảm bảo tiến độ cũng như an toàn cho hàng hóa.

Khi hàng tới Nghệ An, chúng tôi giao hàng dọc theo quốc lộ hoặc đường tránh thành phố Vinh hoặc giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng theo như thỏa thuận từ trước giữa 2 bên.

Gửi hàng Nghệ An
Gửi hàng Nghệ An

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG NGHỆ AN VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi đưa ra giá cước trước mỗi chuyến hàng cho khách hàng để cân đối sao cho hợp lý. Tùy thuộc vào loại hàng và lượng hàng, vận tải Phước Tấn đưa ra mức giá cho khách hàng cụ thể như sau:

  • Giá cước kiện hàng lẻ từ 100.000 đồng/ kiện.
  • Giá cước giao nhận hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc giao hàng ở thành phố Vinh từ 100.000 đồng/đầu.
  • Đối với lượng hàng nhiều, chúng tôi tính theo kg hoặc theo khối, giá từ 1.500 đồng/kg hoặc từ 400.000 đồng/khối hàng.

Khách hàng thông báo chính xác lượng hàng khi gửi hàng lẻ đi Nghệ An cũng như các tuyến vận chuyển khác nhau để chúng tôi tính toán và cân đối mức giá cước hợp lý.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG

Tùy từng mặt hàng mà chúng tôi cần cân đối thời gian vận chuyển cho hợp lý hoặc cần hàng gấp thì thông báo chúng tôi để sắp xếp cho hợp lý. Khách hàng chú ý thời gian giao nhận và lịch xe chạy hằng ngày để căn thời gian giao nhận cho đảm bảo cho hàng hóa của mình.

Thời gian gửi hàng đi Nghệ An thường 1-3 ngày tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng và thời gian giao nhận hàng của khách hàng. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian cụ thể cho khách hàng để có thể chủ động tính toán cho hợp lý.

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG GỬI HÀNG ĐI NGHỆ AN

Địa điểm nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng tận nơi hoặc nhận hàng tại kho theo địa điểm của khách hàng cung cấp ở 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tại các tỉnh dọc theo quốc lộ 1A, chúng tôi cũng có thể nhận hàng với phương án và mức chi phí được thông báo cụ thể cho khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Nghệ An
Vận chuyển hàng đi Nghệ An

Địa điểm giao hàng

Tại Nghệ An, chúng tôi giao hàng dọc theo quốc lộ 1A, đường tránh Vinh hoặc theo các địa điểm mà khách hàng cung cấp từ trước.

Địa điểm giao hàng ở Nghệ An bao gồm: thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa và 17 huyện: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Thanh Chương. Ngoài ra, chúng tôi giao đến các khu công nghiệp của Nghệ An bao gồm: KCN VSIP (367,6ha); KCN WHA (498ha); KCN Hoàng Mai I (264,77ha); KCN Đông Hồi (457,07ha); KCN Nam Cấm (371,15ha); KCN Bắc Vinh (60,16ha).

Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà chúng tôi tính toán mức chi phí sao cho hợp lý và thuận lợi cho khách hàng. Khi tư vấn cho khách, chúng tôi cũng lên phương án vận chuyển sao cho hợp lý với hàng hóa của khách cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

CÁC CAM KẾT KHI GỬI HÀNG ĐI NGHỆ AN PHƯỚC TẤN

Chúng tôi đưa ra các cam kết cho khách hàng khi gửi hàng lẻ đi Nghệ An tại công ty chúng tôi, thực hiện đúng trách nhiệm và đúng như cam kết với khách hàng. Tuyến gửi hàng của khách hàng sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn.

  • Giá cước cạnh tranh: Giá cước được tính cụ thể theo từng đơn hàng, đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị cùng loại.
  • Thời gian nhanh chóng, đảm bảo: Thời gian được thông báo cụ thể cho khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Đảm bảo hàng hóa nguyên đai nguyên kiện cho việc vận chuyển hàng đi Nghệ An.
  • Bốc xếp tại kho miễn phí
  • Giao nhận hàng tận nơi miễn phí
  • Đầy đủ các chứng từ cần thiết

Chành xe gửi hàng lẻ đi Nghệ An nhanh chóng và đảm bảo tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi đầu tư về mọi mặt để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi chuyến vận chuyển là sự kết hợp của các đầu để có một chuyến hàng thành công đến tận tay khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI