GỬI HÀNG LẺ ĐI QUẢNG TRỊ GIÁ RẺ

Gửi hàng lẻ đi Quảng Trị Phước Tấn uy tín- chuyên nghiệp- giá rẻ.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi ngày càng hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là đơn vị vận tải chuyên tuyến Bắc Nam, một trong các dịch vụ nổi trội thời gian gần đây là dịch vụ gửi hàng đi Quảng Trị. Tuyến gửi hàng luôn được cân đối và lên phương án cho khách hàng đảm bảo trước khi gửi hàng.

Gửi hàng lẻ đi Quảng Trị
Gửi hàng lẻ đi Quảng Trị

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI QUẢNG TRỊ

Đây là điều khách hàng băn khoăn khi gửi hàng bất kỳ tuyến nào ở đơn vị nào. Chắc chắn sẽ có sự so sánh giá cũng như cân đối trước mỗi chuyến gửi hàng đi Quảng Trị của khách hàng. Chúng tôi luôn cân đối và báo giá cước cho khách trước khi gửi hàng để chủ động tính toán cho hàng hóa của mình.

  • Giá cước tính theo kiện lẻ chỉ từ 100.000 đồng/kiện hàng.
  • Giá cước giao nhận tận nơi từ 100.000 đồng/ đầu Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, giao hàng tại địa điểm của khách ở Quảng Trị.
  • Đối với hàng lượng nhiều, chúng tôi tính theo số khối hoặc số ký và báo giá cụ thể cho khách hàng theo mức giá được tính toán. Giá cước luôn được cân đối sao cho hợp lý với lượng hàng cũng như theo nhu cầu của khách hàng. Mức cước hàng từ 450.000 đồng/khối và từ 2.000 đồng/kg.
  • Tùy từng mặt hàng mà chúng tôi tính toán mức chi phí và lên phương án cho khách hàng một cách hợp lý.

Tùy thuộc vào từng mặt hàng và kích thước, khối lượng hàng mà chúng tôi tính toán mức chi phí cũng như báo cho khách hàng để chủ động tính toán và cân đối sao cho hợp lý.

Gửi hàng đi Quảng Trị
Gửi hàng đi Quảng Trị

THỜI GIAN XE CHẠY ĐI QUẢNG TRỊ

Thời gian xe chạy

Thời gian xe chạy để có thể trả hàng đến địa điểm của khách hàng. Thông thường, khách hàng chú ý thời gian xe chạy để có thể tính toán thời điểm đón hàng cũng như cân đối thời gian gửi hàng để đảm bảo hàng hóa đến đúng hoặc sớm hơn dự kiến của mình.

Thời gian xe chạy đi Quảng Trị thường 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng. Với những đơn hàng lượng nhiều, thời gian được rút ngắn chỉ còn từ 1- 1,5 ngày cho khách hàng. Khách hàng cần chú ý để sắp xếp cho hợp lý cũng như có thể liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được báo trước thời gian dự kiến của hàng hóa của mình.

Lịch trình xe chạy

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn thường có 1-2 chuyến hàng mỗi ngày để chuyển hàng đi Quảng Trị. Hàng hóa được sắp xếp theo thời gian giao nhận cũng như địa điểm của khách hàng để tránh trường hợp bị nhầm lẫn hoặc ảnh hưởng đến thời gian giao nhận hàng.

Khách hàng có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn cũng như thông báo các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng hóa của mình, tránh trường hợp bị động làm chậm lịch trình cũng như ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa của khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG TẠI QUẢNG TRỊ

Chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng theo như thông tin mà khách hàng cung cấp. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chủ động nhận hàng ở dọc quốc lộ 1A hoặc đường tránh thành phố Đông Hà để chủ động hàng hóa của mình khi gửi hàng đi Quảng Trị.

Các địa điểm giao hàng ở Quảng Trị bao bồm: Cam Lộ, Đakrông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh, thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị. Tại Quảng Trị. Chúng tôi còn giao hàng đến các khu công nghiệp trong địa bàn như KCN Quảng Trị, KCN Nam Đông Hà, KCN Long Đức, KCN Đông Đa, KCN Cầu Quan,..

Ngoài ra, Quảng Trị là cầu nối thông thương giữa Việt Nam và Lào với các cửa khẩu lớn như: cửa khẩu Lao Bảo, cửa khẩu La Lay,.. đây là cửa khẩu quốc tế với sự phát triển nhanh chóng thông thương hàng hóa giữa các nước.

CÁC ƯU ĐÃI KHI GỬI HÀNG TẠI PHƯỚC TẤN

Chúng tôi đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng khi gửi hàng lẻ đi Quảng Trị nói riêng và các tuyến vận chuyển hàng tại Phước Tấn nói chung. Mỗi đơn hàng đều được tính toán và cân đối, mang lại nhiều lợi ích nhất cho hàng hóa của khách hàng.

  • Giá cước cạnh tranh: Giá cước được tính toán theo lượng hàng thực tế cũng như địa điểm giao nhận của khách hàng. Mức giá được cân đối sao cho hợp lý và đảm bảo.
  • Thời gian nhanh chóng: Thời gian vận chuyển nhanh chóng kể từ thời điểm bốc hàng xong đến thời điểm trả hàng, chúng tôi luôn sắp xếp để hàng hóa có thể đảm bảo theo lịch trình được thông báo từ trước với khách hàng.
  • Lịch trình ổn định và được thông báo cho khách hàng trước mỗi đơn vận chuyển để chủ động tính toán.
  • Giao nhận hàng miễn phí: Đối với những đơn lượng hàng nhiều, địa điểm giao hàng thuận lợi, chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa điểm khách hàng cung cấp.

Gửi hàng lẻ đi Quảng Trị uy tín- đảm bảo- an toàn- giá rẻ tại vận tải Phước Tấn, chúng tôi ngày càng đầu tư và hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Khách hàng liên hệ ngay với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá đơn hàng cụ thể cũng như lên phương án vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng đảm bảo.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI