GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI CAO BẰNG THUẬN TIỆN NHẤT

Gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng là tuyến vận chuyển không còn mới lạ với những đơn vị vận chuyển. Sự thông thương hàng hóa giữa các tỉnh và sự thuận tiện về giao thông sẽ giúp việc gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng trở lên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là một đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

gửi hàng từ hà nội đi cao bằng
gửi hàng từ hà nội đi cao bằng

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG HÀNG TUYẾN GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI CAO BẰNG

Địa điểm nhận hàng ở Hà Nội

Chúng tôi nhận hàng tại địa điểm của khách hàng theo như thỏa thuận từ trước giữa 2 bên. Các địa điểm cần đảm bảo không bị cầm giờ, cấm tải và có thể vận chuyển hàng một cách thuận tiện.

Tại Hà Nội, chúng tôi lấy hàng tại các quận như Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình, huyện Gia Lâm, Thanh Trì, Hoài Đức,.. Các địa điểm giao nhận nếu có vấn đề gì về đường thì khách hàng thông báo cụ thể với chúng tôi để tính toán sao cho hợp lý nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động đưa hàng đến kho của vận tải Phước Tấn ở cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội để chủ động thời gian và tiết kiệm 1 phần chi phí cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng của khách hàng.

Địa điểm giao hàng ở Cao Bằng

Tại Cao Bằng, chúng tôi giao hàng tận nơi theo như yêu cầu của khách hàng. Các địa điểm giao nhận cần đảm bảo xe tải có thể ra vào đảm bảo nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi giao hàng đến địa điểm của khách hàng ở Cao Bằng cụ thể là thị xã Cao Bằng, huyện Hòa An, Quảng Uyên, Phục Hòa, Trà Lĩnh, Thạch AN, Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Trùng Khánh, Hạ Lang, Thông Nông, Hà Quảng. Các địa điểm của khách hàng cần chú ý địa điểm giao nhận có vấn đề gì thì thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán và sắp xếp cho hợp lý nhất.

gửi hàng đi cao bằng
gửi hàng đi cao bằng

LỊCH TRÌNH XE CHẠY VÀ THỜI GIAN GIAO NHẬN KHI GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI CAO BẰNG

Lịch trình xe chạy

Công ty chúng tôi với lịch trình xe chạy cố định từ 1 chuyến đi Cao Bằng hằng ngày. Xe chúng tôi thường xuất bến từ kho Hà Nội hoặc từ địa điểm của khách hàng đối với những đơn hàng nguyên xe.

Lịch trình xe thường được thông báo từ trước cho khách hàng để chủ động tính toán phương án giao nhận cho tốt nhất cho khách hàng cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng cho khách hàng.

Thời gian giao nhận

Thời gian giao nhận cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng thường từ 5-8 tiếng kể từ thời điểm hoàn thành bốc hàng và các giấy tờ đi kèm với hàng hóa của khách hàng. Chính vì thế thời gian giao nhận hàng thường trong ngày hoặc qua ngày hôm sau tùy thuộc vào việc sắp xếp của khách hàng.

Khách hàng chú ý tính toán sao cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng được nhanh chóng và thuận tiện nhất, chúng tôi cũng tính toán phương án cho hợp lý nhất cho hàng hóa của khách hàng.

gửi hang từ hà nội đi cao bằng
gửi hang từ hà nội đi cao bằng

CÁC MẶT HÀNG CÔNG TY PHƯỚC TẤN VẬN CHUYỂN ĐI CAO BẰNG

Vì sao phải lựa chọn hàng hóa vận chuyển      ?

Hàng hóa là yếu tố quyết định sống còn của một công ty vận tải. Hàng hóa giao nhận càng nhiều tức là công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ. Việc gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng ngày càng được đầu tư mạnh mẽ để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với việc gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng, chúng tôi muốn khách hàng đảm bảo hàng hóa luôn đúng quy định và có giấy tờ chứng nhận kèm theo những mặt hàng đặc thù. Cả 2 bên có những cam kết rõ ràng khiến quá trình vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn. Với những mặt hàng giá trị lớn, chúng tôi hỗ trợ việc mua bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng.

Danh mục hàng vận chuyển ra Cao Bằng

  • Hàng máy móc, thiết bị: Các loại máy móc xây dựng, máy công nghiệp, nông cụ, máy móc y tế,..
  • Hàng phương tiện: xe máy, xe đạp điện,..
  • Hàng dân dụng: các mặt hàng sử dụng cho cuộc sống người dân như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy ép,..
  • Hàng gia dụng: Nồi, chén, dụng cụ trong gia đình,..
  • Hàng xây dựng: xi măng, sơn, sắt thép xây dựng,..
  • Hàng hóa chất, hóa lỏng: xăng, dầu, dung môi, hóa chất,..
  • Hàng cây kiểng: cây, hoa,..
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Quy cách đóng gói khi gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng

Tùy từng mặt hàng mà chúng tôi yêu cầu quy trình đóng gói khác nhau để hợp lý và đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng. Các quy cách đóng gói thường gặp bao gồm:

 • Đóng gói theo thùng carton: Các mặt hàng được đóng gói theo thùng carton khá phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa. Thùng carton cần đảm bảo đủ chắc chắn để có thể đảm bảo chất lượng của thùng hàng khi lên xuống hàng và vận chuyển hàng.
 • Đóng gói theo vật chứa: các loại dung dịch, chất lỏng cần đóng gói theo vật chứa đảm bảo.
 • Đóng gói theo hàng hóa của khách hàng: Các mặt hàng như máy móc, hàng kích thước lớn thì đóng gói theo hàng hóa bằng màng pe, bọt xốp, bọc bìa carton cho đảm bảo hàng hóa của mình một cách tốt nhất.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng nhanh chóng, đảm bảo an toàn tại Phước Tấn. Mỗi đơn hàng thành công là một lần những nỗ lực của chúng tôi được đền đáp.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI