Gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi giá rẻ, chuyên nghiệp tại vận tải Phước Tấn – Là một trong những công ty có lịch sử lâu dài trong lĩnh vực vận chuyển, Công ty TNHH vận tải Phước Tấn hiện là một trong số các công ty vận chuyển hàng đầu tại TP HCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác. Nếu có nhu cầu chuyển hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi, vận Tải Phước Tấn sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ lý tưởng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chành xe gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi
Chành xe gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Để thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi từ Nam Định nhanh chóng, đúng hẹn nhưng hàng hóa vẫn đảm bảo được sự an toàn thì chúng tôi luôn đầu tư vào chất lượng xe chuyên dụng chở hàng của chành xe Phước Tấn.

Chành xe vận chuyển hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi cung cấp thời gian gửi hàng và nhận hàng tại kho Phước Tấn từ 8h00 sáng – 17h00 chiều hằng ngày. Thời gian khách nhận được hàng gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi dao động từ 16h – 20h đối với hàng thời gian gấp và từ 1 – 1,5 ngày đối với hàng ghép. Tuy nhiên thời gian nhận hàng còn tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng của khu vực đó.

Ưu đãi chuyển hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi – Phước Tấn

 1. Giá cước luôn thấp hơn thị trường từ 5 – 15% tùy vào từng mặt hàng của đơn hàng. Có ưu đãi giá cước riêng cho khách hàng lâu năm thường xuyên vận chuyển trong tháng.
 2. Dịch vụ hỗ trợ miễn phí: miễn phí vận cước trung chuyển cho hàng hóa trên 5 tấn và 20 khối, miễn phí lưu kho bãi chờ vận chuyển, miễn phí bốc xếp, nâng đỡ, tháo gỡ, đóng thùng hàng hóa tại kho Phước Tấn.
 3. Tư vấn giải đáp thắc mắc và khiếu nại miễn phí 24/7 cho đơn gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi tận tình nhất.
 4. Thu hộ cước tiền hàng của khách miễn phí tuyến gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi.
 5. Chành xe gửi hàng đi về Quảng Ngãi từ Nam Định có hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ thuận tiện việc lưu kho chờ vận chuyển hàng.
 6. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, hợp lý cho khách dễ dàng nắm bắt.
 7. Hỗ trợ khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nam Định vào Quảng Ngãi.
 8. Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.
 9. Hỗ trợ bồi thường thỏa đáng giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng do vận chuyển gây ra.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Cước vận tải từ Nam Định vào Quảng Ngãi

 • Cước Hàng Nặng: là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm ít diện tích và dễ dàng bốc xếp. Giá cước sẽ thay đổi tùy vào lượng hàng, khối lượng và quy cách hàng.
 • Cước Hàng Nhẹ: là loại hàng có tải trọng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích và dễ dàng bốc xếp. Giá cước sẽ thay đổi tùy vào lượng hàng, khối lượng và quy cách hàng.
 • Cước Hàng lẻ, hàng ghép: là loại hàng không chiếm diện tích sàn xe, hàng lẻ số lượng ít, hoặc số lượng vừa đủ đóng thùng gọn gàng.  Giá cước sẽ thay đổi tùy vào lượng hàng, khối lượng và quy cách hàng.
 • Cước Hàng Cồng Kềnh: là loại hàng có tải trọng nặng hoặc kích thước lớn phải dùng container, xe mooc lùn, mooc sàn để vận chuyển. Giá cước sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên, khách nên liên hệ trước để được báo giá cước ưu đãi nhất. 0818805599.
Cước vận chuyển hàng từ Nam Định – Quảng Ngãi Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Chúng tôi chành xe Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như quy cách của từng mặt hàng, đơn hàng riêng. Lý do lớn nhất để vận tải Phước Tấn đưa ra mức giá cước cạnh tranh hấp dẫn, bởi vì cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh thành trải dài dọc bắc trung nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.

Hàng gửi từ Nam Định đi Quảng Ngãi
Hàng gửi từ Nam Định đi Quảng Ngãi

Lưu ý: Cước vận chuyển chở hàng của chúng tôi chưa bao gồm thuế VAT và phí trung chuyển, bốc xếp hai đầu.

Lịch trình xe chạy vận tải Phước Tấn

Lịch trình xe chạy xuất phát đi giao hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi mỗi ngày tại vận tải Phước Tấn từ 2 – 3 chuyến, tuy nhiên tùy vào thời điểm riêng chúng tôi sẽ điều chỉnh lịch trình xe chạy chp hợp lý. Xe xuất bến đi giao trả hàng hóa từ 15h – 19h hằng ngày.

Để nắm được lịch trình và thười gian xe xuất bến khách nên liên hệ với Phước Tấn trước với chúng tôi để được hỗ trợ.

Phương thức chở hàng tại Phước Tấn

Chúng tôi cung cấp phương thức vận chuyển hàng tại Phước Tấn với 02 hình thức vận chuyển:

Vận chuyển hàng ghép:

Hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ, hàng không yêu cầu về thời gian chúng tôi sẽ ghép lại thành một chuyến xe chở hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi trả hàng cho khách.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến:

Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng dự án, hàng số lượng nhiều và có yêu cầu về thời gian chúng tôi sẽ nhận hàng và điều phối xe tải lớn phù hợp với từng mặt hàng hóa để vận chuyển thẳng đến nơi giao trả hàng khách gửi hàng vào Quảng Ngãi từ Nam Định.

Hình thức giao nhận hàng từ Nam Định – Quảng Ngãi

Hình thức giao nhận hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi của vận tải Phước Tấn.

 1. Giao nhận hàng tận nơi tuyến gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi.
 2. Giao nhận hàng tại kho Phước Tấn.
 3. Nhận hàng từ kho khách trả hàng tại kho Phước Tấn.
 4. Nhận hàng tại kho Phước Tấn trả hàng tại dọc đường hoặc tăng bo.
Gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Nam Định an toàn
Gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Nam Định an toàn

Chành xe Phước Tấn hay vận chuyển các mặt hàng sau:

 • Vận chuyển hàng thực phẩm, nông sản,…
 • Vật liệu xây dựng, sắt, thép,…
 • Vận chuyển hàng cơ khí, máy móc công trình,…
 • Vận chuyển các sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may, máy móc thiết bị.
 • Phân bón, bao bì các loại, nhựa,..
 • Hàng nội thất, thiết bị văn phòng phẩm,…
 • Nhận vận chuyển xe hơi con, xe máy, xe đạp điện,..
 • Nhận vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng dọn nhà, hàng dọn kho và cho thuê xe vận chuyển theo yêu cầu.
 • Tuyến gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi nhận vận chuyển hầu hết tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm tải, hàng tươi sống và đông lạnh.

Lý do nên gửi hàng từ Nam Định – Quảng Ngãi tại Phước Tấn

Với tiềm lực đã và đang có, chúng tôi nhà xe Phước Tấn càng ngày phát triển mạnh nhờ vào cái tâm trong ngành đã tạo nên thương hiệu Vận Phước Tấn hiện nay.

 Đến với chúng tôi, Quý Khách hoàn toàn an tâm từ khâu giao đến nhận. Chắc chắn hàng hóa của quý khách sẽ được bảo đảm tốt nhất.

 Với đội ngủ lái xe thông thạo tuyến đường dài Bắc Nam chắc chắn hàng hóa gửi vào Quảng Ngãi từ Nam Định của Quý Khách sẽ bàn giao đúng tiến độ.

 Cước vận chuyển luôn là vấn đề lo ngại, hiểu được tâm lý khách hàng tại Công Ty Vận Tải Bắc Nam Phước Tấn với giá cước luôn cạnh tranh nhất thị trường trong ngành vận chuyển hàng hóa nói chung và tuyến gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi nói riêng.

 Tại Phước Tấn, chúng tôi luôn hỗ trợ những khâu có liên quan để hoàn thành đơn hàng nhanh nhất như: hỗ trợ bốc xếp hàng hóa hay đóng kiện, thùng.

 Với kho bãi rộng thoáng và đủ các trang thiết bị, hệ thống trong ngành, nếu Quý Khách có nhu cầu lưu kho chúng tôi luôn đáp ứng.

 Quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn cung cấp biên nhận, hợp đồng hay những chứng từ có liên quan đầy đủ rõ ràng cho từng đơn hàng của khách.

 Cam kết bồi thường giá trị hàng hóa 100% nếu có sai xót về hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi nói riêng và đi các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung nếu lỗi thuộc về Vận Tải Phước Tấn.

Xem thêm dich vụ khác:

 1. Gửi hàng đi Quảng Ngãi
 2. Gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Quảng Ngãi
 3. Gửi hàng từ Hà Nam đi Quảng Ngãi
 4. Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Ngãi

Hãy đến với vận tải Phước Tấn chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng từ Nam Định đi Quảng Ngãi giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín. Liên hệ: 0818805599 nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ.

Vận tải Phước Tấn – Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI