Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh chuyên nghiệp, giá rẻ| Phước Tấn

Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà TĩnhNhà xe Phước Tấn nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, hàng số lượng ít cho đến hàng dự án công trình, hàng tải trọng nặng, cồng kềnh, yêu cầu về thời gian. Để bảo đảm cho quá trình vận tải an toàn cho hàng hóa của khách chúng tôi đã đầu tư vào chất lượng dịch vụ và chất lượng xe tải chở hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh.

Liên hệ 0818805599 Ms, Tiên.

Chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh
Chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh

Vận tải hàng hóa từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh

 • Tỉnh Thái Nguyên cách Nội Bài 50 km, cách Trung Quốc 200 km, cách Hà Nội 75 km và cảng Hải Phòng 200 km. Nằm trong quy hoạch thủ đô Hà Nội.
 • Thái Nguyên đứng thứ 2 cả nước về tăng trưởng, thứ ba cả nước về giá trị kim ngạch xuất khẩu. GDP bình quân đầu người và giá trị sản xuất công nghiệp lần lượt đứng thứ 4 và thứ 3 trong số 10 tỉnh thuộc vùng Thủ đô.

Gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh nhanh chóng và đảm bảo tại vận tải Phước Tấn.

Chúng tôi nhận chuyển hàng tại các địa điểm ở Thái Nguyên như:

 • Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Sông Công, Thái Nguyên, Võ Nhai, KCN Sông Công, KCN Sông Công 1, KCN Sông Công 2, KCN Nam Phố Yên, KCN Quyết Thắng, KCN Điền Thụy, KCN Tân Trung – Thống Thượng, KCN Vân Thương, KCN Tân Hương, KCN Cảng Đa Phúc, KCN Khuynh Thạch, KCN Nguyên Gôn, KCN Bá Xuyên, KCN Trung Hội, KCN Sơn Phú, KCN Kim Sơn, KCN Đu – Đông Đa, KCN Sơn Cấm, KCN Trúc Mai, KCN Nam Hòa, KCN Quang Sơn, KCN Quang Sơn – Chí Sơn, KCN Đại Khai, KCN Tân Lập, KCN Cao Nga, KCN Điềm Thụy.
 • Giao tận nơi đến các địa điểm Hà Tĩnh như: Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang, KCN Hạ Vàng, KCN Gia Lách, KCN Vũng Ánh, KCN Cầu Treo, KCN Bắc Cẩm Xuyên, KCN Làng Nghề Trung Lương, KCN Thạch Qúy, KCN Nam Cầu Cày, KCN Làng Nghề Thạch Đồng, KCN Nam Hồng, KCN Huyện Kỳ Anh, KCN Kỳ Ninh, KCN Hạ Vàng Can Lộc, KCN Đức Thọ, KCN Hương Sơn, KCN Hương Khê, KCN Vũ Quang.
 • Đối với tuyến gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh giao nhận tận nơi này hàng hóa hơn 5 tấn và hơn 20 khối hàng thì sẽ không mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào nữa.

Chúng tôi giao nhận hàng tại kho bãi Phước Tấn

Tuyến gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh của chúng tôi giao nhận hàng hóa tại kho bãi của Phước Tấn hoặc nhận hàng tại kho bãi Phước Tấn trả hàng tại dọc đường quốc lộ lớn. Chúng tôi có đội ngũ xe tải tăng bo hùng hậu bảo đảm hàng hóa trả tận tay người nhận.

Giá cước vận tải nhà xe Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh giá rẻ được tính theo khối lượng, số lượng, kích thước cũng như quy cách của từng mặt hàng, đơn hàng riêng.Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.

Cước vận chuyển hàng từ Thái Nguyên – Hà Tĩnh Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Hàng Nặng: là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm ít diện tích và dễ dàng bốc xếp. Giá cước sẽ thay đổi tùy vào lượng hàng, khối lượng và quy cách hàng.
 • Hàng Nhẹ: là loại hàng có tải trọng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích và dễ dàng bốc xếp. Giá cước sẽ thay đổi tùy vào lượng hàng, khối lượng và quy cách hàng.
 • Hàng lẻ, hàng ghép: là loại hàng không chiếm diện tích sàn xe, hàng lẻ số lượng ít, hoặc số lượng vừa đủ đóng thùng gọn gàng. Giá cước sẽ thay đổi tùy vào lượng hàng, khối lượng và quy cách hàng.
 • Hàng Cồng Kềnh: là loại hàng có tải trọng nặng hoặc kích thước lớn phải dùng container, xe mooc lùn, mooc sàn để vận chuyển. Giá cước sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên, khách nên liên hệ trước để được báo giá cước ưu đãi nhất. 0818805599 Ms, Tiên.
Hàng gửi từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh
Hàng gửi từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh

Thời gian chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh

Thời gian  gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh chỉ 9-10 tiếng cho đơn hàng nguyên xe, dao động 1-1,5 ngày cho các đơn hàng thông thường. Phước Tấn – chành xe chở hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh có 2 chuyến/ ngày thường chạy vào 15h – 19h hàng ngày và được tăng cường theo lượng hàng hóa. Do vậy, quý khách có thể yên tâm về lịch trình cũng như thời gian vận chuyển được đảm bảo, tránh tình trạng lưu kho, hàng chuyển chậm.

Nhưng, để đảm bảo các vấn đề về vận chuyển như đã cam kết, khi quý khách gửi hàng phải báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để được lên lịch vận chuyển sớm nhất. Trong các trường hợp gửi hàng từ Thái Nguyên về Hà Tĩnh không báo trước thời gian, quý khách nên gửi trước 2 tiếng xe xuất phát hàng ngày để được sắp xếp sớm nhất.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Xem thêm dịch vụ khác:

Quy trình vận chuyển hàng hóa Phước Tấn

Hiện nay, tại Phước Tấn có đa dạng xe tải chở hàng với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn – 40 tấn, tùy thuộc vào khối lượng, số lượng hàng hóa mà Phước Tấn sẽ vận chuyển theo từng tải trọng xe khác nhau thuận tiện cho hàng hóa lưu thông hơn. Và quy trình gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh tại Phước Tấn cũng luôn được chúng tôi chú tâm đến. để khách có thể nắm bắt thông tin cụ thể, nhanh chóng và đơn giản giúp quá trình gửi hàng trở nên dễ dàng hơn.

Quy trình vận chuyển của Phước Tấn gồm có các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra hàng – Báo giá

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận và thời gian yêu cầu vận chuyển (nếu có), để tính giá cước vận chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh của đơn hàng.

Báo giá đơn hàng cho khách, chốt giá, lập hợp đồng vận chuyển khi có yêu cầu.

Bước 2: Điều Xe Lấy Hàng

Sau khi xử lý xong hết tất cả các vấn đề liên quan. Vận tải bắc nam Phước Tấn sẽ điều phối xe tải phù hợp tới địa chỉ đã hẹn để nhận hàng và tiến hành vận chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh về kho nếu là hàng ở tại kho của khách.

Khi nhận hàng, công ty sẽ có biên bản giao nhận hàng hóa riêng cho mỗi đơn hàng, trong đó ghi rõ tên hàng, số lượng, giá cước và đầy đủ chữ ký của các bên liên quan.

Khách hàng có thể đưa hàng ra kho Hà Nội của Phước Tấn để tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian.

Hệ thống xe tải phục vụ gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh
Hệ thống xe tải phục vụ gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng đi

Toàn bộ đơn hàng sẽ được tập kết tại kho của công ty vận tải bắc nam, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và bao bọc lại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh.

Hàng được phân loại theo đơn hàng, loại hàng để tiến hành sắp xếp hàng lên xe, mục đích là đảm bảo được sự an toàn của hàng trong quá trình di chuyển bằng đường dài.

Xe tải tiến hành vận chuyển chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Trả hàng, kiểm tra tại chỗ, ký biên bản xác nhận hàng hóa.

Bước 4: Thanh toán cước vận chuyển hàng

Thanh toán cước vận chuyển sau khi nhận được hàng là việc bắt buộc cho tất cả các dịch vụ.

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Vận tải bắc nam Phước Tấn có hỗ trợ công nợ khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn với công ty.

Bước 5: Giải quyết khiếu nại, thanh lý hợp đồng

Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ 1 thắc mắc hay khiếu nại nào khác.

Nếu không có khiếu nại, sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển thì hợp đồng của 2 bên sẽ được thanh lý ngay sau đó.

Năng Lực Vận Chuyển Hàng Của Chành Xe Phước Tấn

Chành xe vận chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh có năng lực vận tải mỗi ngày tuần lên đến 1000 tấn/ Tuần với:

 • Đội ngũ xe tải lớn hơn 50 chiếc, từ xe tải đến container, rơ-mooc hiện đại, đời mới từ 1 tấn, 1.8 tấn, 3 tấn đến 40 tấn luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách.
 • Mỗi ngày chúng tôi vận chuyển lượng hàng lớn. Đảm bảo lượng hàng hóa không lưu kho quá lâu.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi tại 2 đầu trung tâm lớn của Việt Nam: Hà Nội, HCM.
 • Hệ thống tăng bo từng tỉnh, vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ, tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách.
 • Tài xế lâu năm nhiệt tình và rành đường xử lý được mọi tình huống xảy ra trong quá trình vận tải.

Phước Tấn – Vận tải hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp

Với tiêu chí “Uy tín – Giá rẻ – Chuyên Nghiệp” – Vận Tải Phước Tấn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng Thái Nguyên đi Hà Tĩnh an toàn, hơn cả sự mong đợi!

✔  Nhanh và Chính xác: Chúng tôi cam kết từng đơn hàng vận chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh của bạn sẽ đến đúng địa điểm đúng thời gian.

✔  Tiết kiệm: Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả chành xe gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh tốt nhất.

✔  Linh hoạt: Với đội xe hùng hậu chạy khắp tuyến Bắc – Nam, chúng tôi luôn linh hoạt trong quá trình chở hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh việc điều phối hàng hóa và xử lý các vấn đề cấp bách xảy ra.

✔  Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa luôn có những giải pháp vận chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh tối ưu nhất cho quý khách.

✔  Uy tín: Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn, vận chuyển đúng thời gian đã cam kết, có sự cố xảy ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù.

Sự chân thành dẫn đến thiện cảm và thiện cảm dẫn đến tin tưởng. Khi khách hàng tin tưởng dịch vụ gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh tại Vận Tải Phước Tấn thì việc bán hàng chỉ như buổi trò chuyện giữa hai người bạn “Nhẹ nhàng, thoải mái và hợp tác”.

Liên hệ gửi hàng từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh qua hotline/ zalo: 0818805599 Ms, Tiên.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI