VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG GIÁ RẺ

Vận chuyển hàng đi KCN Thăng Long từ tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền Nam là tuyến đường mà Phước Tấn đã đi trong nhiều năm liền nên quý khách có thể yên tâm về uy tín cũng như chất lượng, với phương châm “ an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm ” dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Thăng Long của Phước Tấn đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Quý khách đang muốn gửi hàng đi KCN Thăng Long mà chưa biết phương thức cũng như còn bận tâm về nhiều vấn đề? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI KCN THĂNG LONG CHỈ 1.300 Đ

Phước Tấn Vận Tải nhận gửi hàng từ tp Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam hoặc các tỉnh miền Bắc đi KCN Thăng Long với mức giá cực kì ưu đãi và tiết kiệm, tùy thuộc vào kích thước hàng hóa, số lượng, khối lượng hoặc đoạn đường vận chuyển mà giá cước có thể thay đổi cụ thể như sau : 

 • Đối với hàng nặng rời thông thường mức giá giao động từ 1.300đ/ kg hàng hóa.
 • Mặt hàng nhẹ, hàng khối, thùng carton rời giá cước dao động ở mức từ 400.000 đồng – 450.000 đồng/ khối hàng.
 • Đối với các mặt hàng lẻ, nhỏ gọn giá dao động từ 150.000 đồng – 300.000 đồng/ kiện hàng hóa.

 

THỜI GIAN XE DI CHUYỂN TỪ TP HỒ CHÍ MINH ĐI KCN THĂNG LONG

Thời gian giao nhận hàng tại kho bãi của Phước Tấn linh động từ 8h00 đến 17h00/ hằng ngày.

Thời gian nhà xe di chuyển từ Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền Nam đi KCN Thăng Long dao động từ 3 – 4 ngày chưa kể ngày gửi

Để hàng hóa đi đúng theo lộ trình và thời gian quý khách vui lòng gọi điện thông báo chậm nhất là nửa ngày để cho thuận tiện công việc của đôi bên.

Hàng hóa tại kho Phước Tấn

TUYẾN ĐƯỜNG XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KCN THĂNG LONG TỪ TP HCM

Phước Tấn có lộ trình xe chạy dọc theo quốc lộ 1A với tuyến đường đi qua các tỉnh bắt đầu từ Tp Hồ Chí Minh => Đồng Nai => Bình Thuận => Ninh Thuận => Khánh Hòa => Phú Yên => Bình Định => Quảng Ngãi => Quảng Nam => Đà Nẵng => Huế => Quảng Trị => Quảng Bình => Hà Tĩnh => Nghệ An => Thanh Hóa => Ninh Bình => Hà Nam => Hà Nội.

Điểm tập kết 2 đầu Nam Bắc là kho Hà Nội ( địa chỉ : cột H13 gầm cầu Thanh Trì, Tổ 24, Lĩnh Nam, Hà Nội ) và kho Tp Hồ Chí Minh ( địa chỉ : Bãi xe 12, QL1A, 57/7 Ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, Hóc Môn ).

CHÍNH SÁCH KÍ GỬI HÀNG HÓA VÀ CÁC MẶT HÀNG PHƯỚC TẤN NHẬN VẬN CHUYỂN

Vận Tải Phước Tấn đưa ra một số hình thức giao nhận gửi hàng đi KCN Thăng Long giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất, tối ưu chi phí phát sinh : 

 • Gửi hàng tại kho bãi Tp Hồ Chí Minh và nhận hàng tại KCN Thăng Long hoặc tại nơi Phước Tấn chỉ định ( Quốc Lộ 1A, cao tốc… )
 • Gửi – nhận hàng tận nơi : đối với các mặt hàng lớn, hàng nguyên lô, hàng dự án chúng tôi giao nhận tận nơi mà không tính thêm bất kì chi phí phát sinh nào với điều kiện đường không cấm tải.
 • Gửi – nhận hàng tại kho Phước Tấn và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng: Trường hợp với các đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng ghép nhưng Quý khách muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận bằng đội xe trung chuyển nhỏ với chi phí sẽ được tính dựa theo số kiện, địa điểm, trọng lượng và kích thước cụ thể dao động từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

Để đảm bảo chất lượng và phục vụ tận tâm nhất, Phước Tấn sẽ tiến hành phân loại hàng hóa trước khi chuyển lên xe để gửi hàng đi KCN Thăng Long. Những mặt hàng sau đây chúng tôi thường nhận vận chuyển :

 • Máy móc, phụ tùng công nghiệp: máy thiết bị công nghiệp, van công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, bánh răng, nhông, xích…
 • Hàng cơ khí, công trình: máy móc cơ khí, máy nén khí, vật tư xây dựng, sắt, thép. inox, thép tấm, thép cuộn…
 • Bao bì, giấy, in ấn, văn phòng phẩm: carton, bao bì nhựa, các loại túi PE, phuy, can, kiện gỗ, ống giấy, lõi giấy…
 • Đồ điện tử, điện lạnh, thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, thiết bị bếp, hàng dân dụng…
 • Nguyên phụ liệu may, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, hóa chất tẩy rửa, dung môi…

Tùy theo loại hàng hóa cũng như yêu cầu của quý khách trong quá trình vận chuyển hàng đi KCN Thăng Long mà việc sắp xếp vận chuyển sẽ được phân loại và kết hợp 1 cách hợp lý, tiện lợi và an toàn nhất.

xe nâng hàng tại phước tấn

6 BƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐƠN GIẢN TẠI PHƯỚC TẤN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải, Phước Tấn luôn chú trọng đến tính chuyên nghiệp và an toàn. Quy trình nhà xe di chuyển gửi hàng đi KCN Thăng Long chỉ 6 bước đơn giản, cụ thể :

Bước 1 : Nhận Hàng

Nhận hàng từ chính kho bãi của khách hàng hoặc nhận hàng tại 2 kho của Phước Tấn:

 • Kho bãi Hà Nội: Tổ 24, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội (Cạnh cây xăng Việt Vương, gần gầm cầu Thanh Trì).
 • Kho bãi Hồ Chí Minh: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A).

Bước 2 : Kiểm Tra Hàng – Báo Giá 

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận và thời gian yêu cầu vận chuyển (nếu có), để tính giá cước vận chuyển của đơn hàng.

Báo giá đơn hàng cho khách, chốt giá, lập hợp đồng vận chuyển khi có yêu cầu.

Bước 3 : Điều Xe Lấy Hàng

Sau khi xử lý xong hết tất cả các vấn đề liên quan. Phước Tấn sẽ điều phối xe phù hợp tới địa chỉ đã hẹn để nhận hàng và tiến hành vận chuyển hàng về kho nếu là hàng ở tại kho của khách.

Khi nhận hàng, công ty sẽ có biên bản giao nhận hàng hóa riêng cho mỗi đơn hàng, trong đó ghi rõ tên hàng, số lượng, giá cước và đầy đủ chữ ký của các bên liên quan.

Bước 4 : Nhà Xe Gửi Hàng Đi Khu Công Nghiệp Thăng Long

Toàn bộ đơn hàng sẽ được tập kết tại kho của công ty, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và bao bọc lại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Hàng được phân loại theo đơn hàng, loại hàng để tiến hành sắp xếp hàng lên xe, mục đích là đảm bảo được sự an toàn của hàng trong quá trình di chuyển bằng đường dài.

Xe tải tiến hành vận chuyển chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Trả hàng, kiểm tra tại chỗ, ký biên bản xác nhận hàng hóa.

Bước 5 : Hoàn Cước Và Thanh Toán Phí Vận Chuyển

Thanh toán cước vận chuyển sau khi nhận được hàng là việc bắt buộc cho tất cả các dịch vụ. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vận tải bắc nam Phước Tấn có hỗ trợ công nợ khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn với công ty.

Bước 6 : Giải Quyết Khiếu Nại (Nếu Có), Thanh Lý Hợp Đồng 

Thời gian giải quyết khiếu nại là 3 ngày kể từ khi người nhận nhận được hàng, ngoài thời gian trên công ty sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ 1 thắc mắc hay khiếu nại nào khác.

Nếu không có khiếu nại, sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển thì hợp đồng của 2 bên sẽ được thanh lý ngay sau đó.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CHỈ CÓ Ở PHƯỚC TẤN

 • Năng lực vận chuyển lên đến 1000 tấn / tuần.
 • Dàn xe tải bắc nam, bán tải, container, sơ-rơ-móc hiện đại, đời mới chất lượng.
 • Dàn xe tải bắc nam đa dạng tải trọng từ 1 tấn – 40 tấn đảm bảo đáp ứng 
 • đủ nhu cầu tiêu dùng của khách.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế lâu năm được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp, luôn tôn trọng và đặt lợi ích khách lên hàng đầu.
 • Cam kết chịu trách nhiệm và hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu mất hàng, hư hỏng nặng, thất thoát hàng hóa lỗi do chúng tôi.
 • Cam kết vận chuyển nguyên đai nguyên kiện.
 • Cam kết hàng hóa luôn được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng và giao nhận tận tay khách.
 • Cam kết cung cấp giấy tờ, chứng từ đầy đủ cho khách hàng khi cần để dễ dàng đối chiếu.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường.
 • Cam kết lịch trình luôn cố định.
 • Có hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ thuận tiện việc gửi và lưu kho.
 • Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản và công nợ đối với khách hàng lâu năm đã ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Mong rằng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giải đáp được mọi thắc mắc cũng như nhu cầu gửi hàng đi khu công nghiệp Thăng Long của quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0888065599 (Sơn ).

Lựa chọn dịch vụ của Phước Tấn chắc chắn quý khách sẽ hài lòng !

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI