VẬN CHUYỂN SẮT THÉP CÔNG TRÌNH BẮC NAM UY TÍN

Vận chuyển sắt thép công trình xây dựng là một trong những dịch vụ mà Vận Tải Phước Tấn cung cấp, đây là mặt hàng quan trọng trong đời sống hàng ngày, từ xây dựng nhà cửa đến xây dựng các công trình, kiến trúc, xây dựng nhà máy sản xuất để phát triển kinh tế đất nước.

Ngày này, quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhiều khu đô thị, nhà ở xã hội, chung cư, khách sạn,…mọc lên như nấm. Tạo thành chuỗi phức hợp trong tổng thể đô thị hóa. Quá trình đô thị hóa gắn liền với các công trình xây dựng, kiến trúc. Nhu cầu về vật liệu xây dựng cung cấp cho các công trình cũng cao, một trong những nguyên vật liệu được sử dụng và vận chuyển nhiều là sắt thép.

Với dịch vụ vận chuyển hàng sắt thép công trình của Phước Tấn. Chúng tôi muốn góp phần giải quyết vấn đề về vận chuyển hàng cho quý khách.

Vận chuyển sắt thép công trình - Vận Tải Phước Tấn
Vận chuyển sắt thép công trình – Vận Tải Phước Tấn

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI CHÀNH XE PHƯỚC TẤN

Cho đến thời điểm hiện tại, Phước Tấn đã mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng, dù là đối tượng khách hàng khó tính nhất. Khách hàng của chúng tôi đa phần là các Tập đoàn, công ty, tổ chức doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, sắt thép lớn trên cả nước. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển sắt thép công trình, chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ vận chuyển thông dụng khác như:

07 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHƯỚC TẤN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN SẮT THÉP CÔNG TRÌNH

Bởi các giá trị vô hình và hữu hình của sắt thép khá lớn nên trong hợp đồng vận chuyển hàng sắt thép công trình Bắc Nam, Vận Tải Phước Tấn luôn có một điều khoản về việc đảm bảo sắt thép của quý khách như lúc họ nhận hàng. Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho Phước Tấn mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá vận chuyển sắt thép công trình của Vận Tải Phước Tấn luôn ổn định trong thời gian dài. Tham khảo thêm giá cước vận chuyển hàng bắc nam của Phước Tấn.
 • Có lịch xe chạy cố định mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển sắt thép công trình của quý khách hàng. Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lâu năm giàu kinh nghiệm cũng đội ngũ nhân viên điều hành kinh doanh vận tải được huấn luyện, đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp.
 • Miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa vận chuyển sắt thép công trình tại kho Phước Tấn.
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa bị hư hỏng thất lạc nếu do lỗi của chúng tôi.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH CỦA PHƯỚC TẤN

Các loại máy móc thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sản xuất kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng Vận Tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển sắt thép công trình trong thành phố Hồ Chí Minh và trải dài khắp mọi miền đất nước.

Các loại xe vận chuyển sắt thép công trình tại Phước Tấn linh động.

 • Phước Tấn đầu tư lượng lớn đầu xe tải đủ loại trọng tải: 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, … Container, đầu kéo, rơ mooc… trọng tải từ 30 tấn – 35 tấn.
 • Bên cạnh đó, cũng đầu tư thêm lượng xe tải nhỏ từ 1- 5 tấn cung cấp dịch vụ trung chuyển trong nội thành TPHCM, vận chuyển máy móc từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành lân cận: Bình Dương, Long An, Đồng Nai…
 • Chúng tôi còn đầu tư lượng lớn dàn xe tải từ 10 – 15 tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển sắt thép công trình đi đường dài.
 • Các loại rơ mooc, mooc lùn chuyên vận chuyển hàng quá tải , quá khổ.
Xe tải chở hàng sắt thép công trình
Xe tải chở hàng sắt thép công trình

CÁC MẶT HÀNG THUỘC NGÀNH XÂY DỰNG MÀ CÔNG TY THƯỜNG VẬN CHUYỂN

Vận Tải Phước Tấn luôn hướng đến việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất cho quý khách. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng sắt thép công trình trên toàn quốc với các mặt hàng sau đây:

 • Dịch vụ vận chuyển giàn giáo cốp pha đến công trình xây dựng
 • Hàng máy móc, thiết bị, vật tư đến nhà máy, dự án công nghiệp
 • Các mặt hàng cẩu bánh xích, khoan cọc nhồi, máy đào, máy ép cọc bê tông robot
 • Hàng máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…
 • Các mặt hàng tủ điện, máy biến áp, cáp điện,…
 • Dịch vụ vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn
 • Dịch vụ vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép…

Và còn nhiều những mặt hàng sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN HÀNG SẮT THÉP CÔNG TRÌNH

Tin tưởng lựa chọn Vận Tải Phước Tấn sẽ giúp bạn xử trí nhanh chóng hiệu quả những đơn hàng nặng, cồng kềnh, gây không ít khó khăn trong việc khuân vác, di chuyển. Qua nhiều năm hình thành và phát triển trong ngành vận chuyển sắt thép công trình, Phước Tấn đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình, dù là khó tính nhất.

 • Phương tiện vận chuyển sắt thép công trình phải tránh môi trường ẩm ướt, những nơi chất ăn mòn hóa học mạnh làm ăn mòn thép.
 • Sắt thép xếp trên xe chuyên dụng, xe rơ mooc cần xếp song song hoặc xếp tạo thành những ô vuông bằng cách chồng chúng lên nhau. Xếp sao cho phù hợp với trọng tải xe, khi xếp như vậy trọng lực đồng thời cũng được phân bổ đều trên diện tích bề mặt của xe.
 • Nên trang bị những đồ vật chèn lót khi hạ hàng xuống hoặc khi bốc hàng lên xe tránh bị trầy xước hàng hóa.
 • Sản phẩm sắt thép cần xếp chặt chẽ vào nhau để tránh rung, lắc, và va vào nhau khi vận chuyển.

THỜI GIAN VÀ LỊCH TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG CÔNG TRÌNH CHỈ 36 GIỜ

Nắm bắt được tình hình vận chuyển sắt thép công trình, Vận Tải Phước Tấn với dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, tiện lợi nhất, và tận tâm nhất với mong muốn vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 • Thời gian vận chuyển sắt thép công trình từ TPHCM đi Hà Nội: 3 – 4 ngày
 • Đối với một số những đơn hàng gấp, nguyên xe, nguyên lô: thời gian sẽ là 36 – 48 giờ.
 • Lịch trình vận chuyển cố định mỗi ngày.
 • Đối với những đơn hàng gấp, nguyên xe, nguyên lô: quý khách hàng vui lòng thông báo trước để công ty sắp xếp lịch trình chính xác.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG SẮT THÉP CÔNG TRÌNH CỦA PHƯỚC TẤN

Vận Tải Phước Tấn vận chuyển sắt thép công trình các loại bằng những hình thức chuyên nghiệp như:

 • Ghép hàng đối những mặt hàng nhỏ lẻ: Phước Tấn sẽ nhận hàng tại các kho bãi và giao tại kho bãi của công ty (có thể giao nhận tận nơi tùy theo yêu cầu khách hàng và sẽ phát sinh thêm phụ phí dao dộng ở mức 400.000 – 600.000 đồng tùy theo từng khu vực với điều kiện đường đi không cấm tải).
 • Hàng nguyên xe, nguyên chuyến đối với những mặt hàng có số lượng lớn (4 tấn hoặc 20 khối) hoặc theo nhu cầu: Giao nhận tận nơi 2 đầu cho quý khách hàng.
Kho bãi Phước Tấn
Kho bãi Phước Tấn

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI MẶT HÀNG THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH

Tùy theo quy cách hàng hóa sau khi đóng gói mà giá cước vận chuyển sắt thép công trình sẽ tính theo khối hoặc tấn. Đối với các đơn hàng lô cáp lớn chúng tôi xếp và danh mục hàng nặng (hàng tấn). Đối với máy móc, thiết bị hàng nhẹ thì lại được tính theo hàng khối (hàng nhẹ). Bạn có thể tham khảo mức giá chung như sau:

Cước vận chuyển hàng sắt thép công trình Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 2.500 400.000 – 550.000 100.000 – 400.000

 

Lượng hàng quý khách vận chuyển sắt thép công trình càng nhiều thì mức giá vận chuyển càng rẻ. Để biết mức giá chính xác cũng như các thông tin cần biết khi gửi hàng hãy nhấc máy gọi trực tiếp cho nhân vân tư vấn và chăm sóc khách hàng của Phước Tấn ngay nhé. Hotline: Ms Tiên – 0917.932.788

Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực. Vận Tải Phước Tấn chủ chương tạo sự khác biệt với phương châm: “Cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ”, hướng tới mục đích đảm bảo cho công ty hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công.

Với phương châm hoạt động này Phước Tấn và đang từng bước phát triển một cách vững chắc, có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng để trở thành một trong những công ty vận tải hàng đầu Việt Nam.

Phước Tấn rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI