Công Ty Vận Tải Ở Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

Công ty vận tải ở Hà Nội hiện tại nổi lên rất nhiều. Nhưng để tìm được một công ty chuyên vận tải với chất lượng dịch vụ uy tín và có kinh nghiệm thì bạn phải tìm hiểu khá kỹ về từng công ty vận chuyển Hà Nội. Vậy đâu là công ty vận tải thật sự ở Hà Nội, hay bất kỳ ở tỉnh thành nào? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn qua bài viết này.

CÔNG TY VẬN TẢI Ở HÀ NỘI
CÔNG TY VẬN TẢI Ở HÀ NỘI

Tình hình vận tải ở Hà Nội hiện nay

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, với địa hình bao gồm vùng đồng bằng trung tâm và vùng đồi núi ở phía bắc và phía tây thành phố. Với diện tích 3.358,6 km² và dân số 8,25 triệu người (niên giám thống kê 2020). Hà Nội đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

Sự buôn bán giao thoa qua lại giữa vùng miền Bắc  – Trung – Nam tại đây luôn sôi nổi. Chính vì vậy, dịch vụ vận tải ở Hà Nội cũng phát triển với những công ty vận tải hàng đầu về logistics.

Hiện nay, Hà Nội có hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ làm dịch vụ vận tải. Trong đó có rất nhiều đơn vị chỉ là “cò”, qua trung gian. Như vậy khách hàng không rành thì rất dễ bị mất phí oan mà còn không tìm được công ty vận chuyển Hà Nội uy tín, chất lượng như mong muốn.

Tại Hà Nội có nhiều loại hình vận tải như: đường hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt. Về khối lượng vận chuyển thì vận tải đường bộ chiếm tỉ trọng lớn nhất, vì sự linh hoạt về thời gian và cách thức chở hàng.

Tham khảo thêm: Chành xe gửi hàng đi Hà Nội Phước Tấn

Những công ty nào vận tải uy tín tại Hà Nội?

Khi bạn muốn tìm công ty vận tải ở Hà Nội để gửi hàng uy tín, nhanh chóng, giá rẻ thì bạn có thể tra cứu trên mạng internet. Khi bạn tra cứu trên internet sẽ nhận được hàng triệu kết quả trả về. Và bạn sẽ phải choáng ngợp, vì không biết đâu là công ty làm ăn đàng hoàng, uy tín. Bởi vì, chỗ nào cũng cam kết rất chi là lọt tai.

Nhưng xin lưu ý với bạn, ở kết quả tìm kiếm của Google đại đa số sẽ là: kết quả quảng cáo trả tiền là chính, số còn lại là bản đồ và tự nhiên. Có rất nhiều công ty quảng cáo hoành tráng, nhưng chưa chắc đã đáng tin cậy.

Vậy thì làm cách nào để biết được đó là công ty vận tải ở Hà Nội thật sự uy tín? Bạn hãy xem trên website của họ có cập nhật đầy đủ thông tin: Tên công ty, Địa chỉ, Mã số thuế, Các chính sách,…Từ đó, bạn hãy dùng mã số thuế của họ tra cứu xem có đúng với những gì họ công bố không?

Bạn cũng có thể đến cái địa chỉ công bố để xem có phải thực tế không?

Tham khảo thêm: Vận chuyển dầu nhớt công nghiệp Bắc Nam

Nếu chính xác cũng chưa chắc là công ty vận tải thật sự, có thể chỉ là “cò” như đã đề cập. Đến đoạn này, muốn chắc chắn để hợp tác làm ăn lâu dài thì bạn chỉ còn một cách duy nhất đó là thử gửi một đơn hàng lẻ để xem có thật sự là công ty vận tải uy tín hay không thôi.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀ NỘI - PHƯỚC TẤN
CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀ NỘI – PHƯỚC TẤN

Phước Tấn – Công ty vận tải uy tín ở Hà Nội

Bạn đang đọc bài viết “công ty vận tải ở Hà Nội uy tín, chất lượng hiện nay” được đăng tải trên website: vantaiphuoctan.vn chính thức của Công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Chúng tôi là một trong hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Hà Nội. Phước Tấn – Đơn vị vận chuyển uy tín, nhanh chóng, giá rẻ hiện nay. Đây là kết quả của hơn 18 năm hoạt động trong ngành vận tải đường bộ bắc nam.

Cùng với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên nhà Phước Tấn – Không ngừng vươn lên phát triển dịch vụ, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Để đứng vững trên thị trường cạnh tranh khắt khe của ngành vận tải hiện nay, thì chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu và đặt “lợi ích của khách hàng” lên trên hết là điều tất yếu. Để được như Phước Tấn hôm nay đó là kết quả của sự làm việc nghiêm túc, rõ ràng, mang lại giá trị thật cho khách hàng thì chúng tôi mới có thể đứng vững được. Cũng một phần nhờ vào sự đánh giá rất ưu ái từ phía khách hàng của Phước Tấn.

Chúng tôi là doanh nghiệp vận tải được cấp giấy phép hoạt động, có đầu xe, có kho bãi và cam kết chất lượng dịch vụ cũng như chính sách đền bù thiệt hại giá trị hàng hóa cho khách hàng rõ ràng. Phước Tấn khẳng định mình là một công ty vận tải ở Hà Nội uy tín, chúng tôi tự tin vì điều đó.

Tham khảo thêm: Vận chuyển sắt thép đi Đồng Nai

Chính sách dành cho khách hàng khi đến với công ty vận tải ở Hà Nội – Phước Tấn

✨ Đền bù thiệt hại 100% giá trị đơn hàng khi bị mất, hư hại nếu lỗi do công ty vận chuyển Hà Nội Phước Tấn.

✨ Giảm 5 – 20% (tùy đơn hàng) giá cước cho đơn hàng khách thường xuyên vận chuyển trong tháng có ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

✨ Giảm 5 – 15% (tùy đơn hàng) giá cước cho khách gửi lần đầu tại Phước Tấn đối với hàng số lượng lớn.

✨ Giao nhận tận nơi miễn phí với đơn hàng > 5 tấn tại công ty vận chuyển Hà Nội Phước Tấn

✨ Có giao nhận tận nơi đối với đơn hàng dưới 5 tấn có phí.

✨ Có bảo hiểm hàng hóa cho những đơn hàng giá trị lớn khi gửi hàng tại công ty vận chuyển Hà Nội – Phước Tấn.

✨ Có thu hộ tiền cod miễn phí cho khách cần.

Công ty vận tải ở Hà Nội uy tín - Phước Tấn
Công ty vận tải ở Hà Nội uy tín – Phước Tấn

Cam kết của công ty vận tải tại Hà Nội – Phước Tấn

  1. Cam kết thời gian vận chuyển hàng tại công ty vận tải ở Hà Nội của Phước Tấn luôn đúng hẹn đã thõa thuận ban đầu với khách.
  2. Cam kết hàng hóa được bảo đảm an toàn và mua bảo hiểm cho đơn hàng giá trị.
  3. Cam kết hệ thống kho bãi, văn phòng làm việc thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi.
  4. Cam kết lưu kho miễn phí chờ vận chuyển hàng tại kho bãi của công ty vận chuyển Hà Nội Phước Tấn.
  5. Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% cho đơn hàng nhận vận chuyển.
  6. Cam kết cung cấp đầy đủ chứng từ, giấy tờ, hóa đơn cho khách dễ đối chứng.
  7. Cam kết lịch trình xe chạy mỗi ngày, hàng hóa được vận chuyển trong ngày.
  8. Cam kết trên mỗi chuyến xe chạy có định vị GPS dễ dàng theo dõi hàng hóa.
  9. Cam kết thông báo quá trình vận đơn cho quý khách kịp thời.

Dịch vụ vận tải chúng tôi cung cấp ở Hà Nội – Phước Tấn

🚛 Dịch vụ vận chuyển gửi hàng Bắc – Trung – Nam

🚛 Dịch vụ thuê xe tải chở hàng

🚛 Dịch vụ gửi hàng ghép, hàng lẻ

🚛 Dịch vụ gửi hàng nguyên chuyến

🚛 Dịch vụ bốc xếp, đóng kiện thùng

🚛 Dịch vụ thu hộ tiền hàng miễn phí

🚛 Dịch vụ giao nhận tận nơi

Bạn có thể dùng các thông tin đăng trên website:https://vantaiphuoctan.vn/ này hoặc click vào đây để tra cứu về doanh nghiệp chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm công ty vận tải ở Hà Nội thì chúng tôi là địa chỉ bạn nên tham khảo. Đồng thời, hãy một lần đặt niềm tin để sử dụng dịch vụ. Chỉ cần bạn trao niềm tin chúng tôi sẽ trao trọn cái tâm làm dịch vụ cho chính bạn.

Chành xe Phước Tấn cung cấp dịch vụ chất lượng
Chành xe Phước Tấn cung cấp dịch vụ chất lượng

Phước Tấn tự tin đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ!

Tham khảo thêm: Dịch vụ gửi xe máy về quê

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0917.932.788, chat Facebook, Website,… Hoặc bạn có thể đến thăm văn phòng – kho bãi của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI