GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC NHÀ BÈ

Gửi hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè nhanh chóng và thuận lợi với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Việc chuyển hàng đảm bảo và thuận tiện cho quý khách hàng vì tuyến vận chuyển này được đầu tư phát triển đồng bộ về mọi mặt.

Khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè là một khu công nghiệp đã có bề dày phát triển từ lâu với vùng phát triển cực lớn ở khu vực lân cận đối với các khu công nghiệp và khu dân cư lớn như Phú Mỹ, Tân Thuận, Cát Lái,..

Gửi hàng đi KCN Hiệp Phước giá rẻ
Gửi hàng đi KCN Hiệp Phước giá rẻ

VẬN TẢI PHƯỚC TẤN- CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC GIÁ TỐT

Công ty vận tải Phước Tấn là một đơn vị vận chuyển Bắc Nam chuyên nghiệp, chúng tôi có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như con người phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước nói riêng và các tuyến vận chuyển khác tại công ty chúng tôi.

Kho bãi

Kho bãi ở 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh phục vụ khách hàng 24/7. Kho bãi của chúng tôi ở vị trí xe có thể ra vào thường xuyên, kho có thể chứa lượng hàng lớn, kho bãi rộng rãi cho khách hàng.

Kho Hà Nội ở cột H13 gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội và kho Hồ Chí Minh ở 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. Kho bãi của Phước Tấn thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm cũng như ra vào kho.

Đội ngũ xe tải

Với đội xe đủ tải trọng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ 1,8 tấn -25 tấn. Các dòng xe của chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sao cho đảm bảo phục vụ xuyên xuất trên tuyến vận tải Bắc Nam cho quý khách hàng.

Lái xe của chúng tôi là những người được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tôn trọn khách hàng và chu đáo với hàng hóa. Hàng hóa được đảm bảo từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng luôn được bảo quản tốt nhất.

Xe nâng và bốc xếp hỗ trợ tại kho

Tại kho của chúng tôi, có đội ngũ bốc xếp và xe nâng hỗ trợ lên xuống hàng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đưa hàng hàng đến kho và phụ lên xuống hàng ở trên xe, có nhân viên của Phước Tấn xuống hàng và kiểm hàng cho quý khách hàng tại kho.

Hàng hóa được để tại kho theo loại hàng và đơn hàng của khách hàng để tránh tình trạng nhầm lẫn và thất lạc hàng.

Nhân viên

Nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận tải hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước- Nhà Bè cho quý khách hàng.

Nhân viên kho, bốc xếp hỗ trợ khách hàng trong việc giao nhận hàng hóa. Lái xe giao nhận hàng tận nơi theo địa điểm khách hàng cung cấp. Nhân viên tư vấn lên phương án vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng cũng như theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng trong suốt quá trình giao hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước cho khách hàng.

 

Gửi hàng đi KCN Hiệp Phước
Gửi hàng đi KCN Hiệp Phước

BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC NHÀ BÈ

Giá cước luôn được cân đối sao cho hợp lý với hàng hóa cũng như tuyến vận chuyển của khách hàng. Giá cước này cũng được thỏa thuận với khách hàng trước khi gửi hàng để đảm bảo tính công khai và đảm bảo lợi ích của khách hàng khi lựa chọn gửi hàng tại vận tải Phước Tấn

Giá cước vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước từ Hà Nội

Giá cước được cân đối dựa vào hàng hóa của khách hàng. Lượng hàng càng nhiều thì giá cước vận chuyển càng tốt. Giá cước hàng nặng từ 1.200 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng.

Khách hàng còn chưa biết hàng hóa của mình thuộc loại nào, hàng nặng hay hàng nhẹ, giá cước vận chuyển ra sao thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Giá cước trung chuyển

Đối với những tuyến giao nhận hàng hóa tận nơi, chúng tôi cân đối thêm mức chi phí giao nhận tận nơi cho khách hàng. Giá cước trung chuyển từ 400.000 đồng/chuyến hàng. Tùy theo dòng xe của khách hàng cần mà giá cước trung chuyển được tính toán cho khách hàng hợp lý nhất.

Các dòng xe trung chuyển là xe 1,4; 1,8; 3;5 tấn nên khách hàng chú ý về đường cấm giờ, cấm tải để chúng tôi chủ động trong việc sắp xếp phương tiện cho hợp lý nhất.

Đối với lượng hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối, chúng tôi giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng với mức giá được cân đối cho khách hàng từ trước.

Khách hàng cần chú ý thông báo chính xác lượng hàng cần vận chuyển, địa điểm giao nhận hàng để nhân viên của Phước Tấn tính toán và cân đối mức giá cước vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước cho quý khách. Nếu hàng hóa có sự chênh lệch, chúng tôi sẽ tính toán và báo cho khách hàng trước khi gửi hàng để chủ động trong mọi việc.

Tuyến gửi hàng đi khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè luôn được đầu tư phát triển đồng bộ với các tuyến vận tải khác tại Phước Tấn như gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu công nghiệp Nhà Bè, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức,..

 

Vận tải Phước Tấn- luôn vì lợi ích của khách hàng!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI