GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC LONG AN

Khu công nghiệp Tân Đức nằm ở vị trí tỉnh lộ 825 nối liền thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Với vị trí trung tâm của huyện Đức Hòa, việc gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức trở lên thuận lợi và nhanh chóng với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Khách hàng cần gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức với những thắc mắc về thời gian vận chuyển, giá cước vận chuyển, các  thắc mắc khác thì liên hệ ngay với vận tải Phước TấnMs Tươi – 081.265.7788 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng tốt nhất.

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC LONG AN giá rẻ
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC LONG AN giá rẻ

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC

Địa điểm nhận hàng

Đối với tuyến vận tải hàng đi khu công nghiệp Tân Đức, chúng tôi nhận hàng từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,..

Khách hàng có thể đưa hàng ra kho của Phước Tấn ở địa chỉ cột H13, gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội  hoặc cung cấp địa chỉ để lấy hàng tận nơi cho khách hàng với mức chi phí được báo trước cho khách hàng. Với lượng hàng nhiều, chúng tôi cho xe tải lớn đến lấy hàng với mức chi phí tốt nhất và không tốn thêm các chi phí phát sinh khác.

Địa điểm giao hàng

          Địa điểm giao hàng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ xe giao hàng tận nơi cho khách hàng với giá cước được thông báo trước cho khách hàng. Chúng tôi giao hàng đi khu công nghiệp Tân Đức cho khách hàng hoặc khách hàng có thể ra kho của Phước Tấn ở địa chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn với mức chi phí tốt được cân đối tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài địa điểm khu công nghiệp Tân Đức, khách hàng còn có thể chuyển hàng đến tất cả các địa điểm của khách hàng có nhu cầu khác như gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung, gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9, gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần,.. Khách hàng không cần đắn đo tìm các đơn vị vận chuyển khác nhau mà chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Chi phí vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Tân Đức được tính toán dựa vào khối lượng và kích thước của hàng hóa. Lượng hàng càng nhiều thì giá cước càng tốt và ngược lại. Giá cước chuyển từ khu vực Hà Nội tới khu công nghiệp Tân Đức từ 1.200 đồng/kg hàng nặng, từ 350.000 đồng/kg hàng nhẹ, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng. Khách hàng cần báo giá chính xác thì thông báo địa điểm giao nhận hàng hóa, để chúng tôi báo giá cước vận chuyển cho khách hàng tốt nhất.

GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC LONG AN
GỬI HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC LONG AN

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC

          Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước, hàng trong khả năng vận chuyển được. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Các mặt hàng đa dạng sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc giao nhận hàng hóa cũng như giúp các đơn vị vận tải chuyên nghiệp sắp xếp hàng hóa của khách hàng an toàn và thuận lợi nhất.

Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên

  • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: Các mặt hàng đa dạng nhiều kích thước, khối lượng khác nhau dễ bị nhầm lẫn, cần được cẩn thận đánh dấu hàng và thông báo cụ thể hàng để tính cước vận chuyển hợp lý và đảm bảo nhất.
  • Mặt hàng máy móc, thiết bị: Các mặt hàng giá trị cao, đa dạng kích thước khối lượng, các mặt hàng cần chú ý đóng gói cho đảm bảo như kiện gỗ, đóng thùng đảm bảo chất lượng của hàng hóa bên trong.
  • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: Các mặt hàng đặc thù thường đóng trong thùng carton hoặc vật chứa đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Tân Đức cho khách hàng.
  • Mặt hàng hóa chất: Các mặt hàng hóa chất rắn, lỏng được đóng bao hoặc theo vật chứa như bồn, can, phuy,.. cần đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng Bắc Nam cho quý khách hàng.
  • Mặt hàng nội thất: Nguyên liệu nội thất và thành phẩm, các mặt hàng nội thất cũ và mới,.. Khách hàng chú ý phần đóng gói hàng hóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Các lưu ý về hàng hóa để gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức

Các mặt hàng khi vận chuyển cần được lưu ý về đóng gói, về các yêu cầu khác để có thể đảm bảo cho việc vận chuyển hàng đi khu công nghiệp Tân Đức được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  • Địa điểm giao nhận của khách hàng có những đặc điểm gì cần lưu ý như cấm giờ, cấm tải, đường tạm,.. thì khách hàng thông báo trước với chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng cũng như sắp xếp phương tiện giao nhận hàng cho phù hợp nhất.
  • Các mặt hàng của khách hàng cần lưu ý như hàng dễ vỡ, hàng nhẹ dễ móp, hàng cần lưu ý gì thì thông báo trước để thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa cho an toàn và đảm bảo nhất cho khách hàng.
  • Quý khách cần chú ý đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn hợp lý để vận chuyển tùy thuộc vào tính chất của hàng hóa như đóng bao, đóng trong vật chứa, đóng thùng carton, đóng hàng bằng kiện gỗ,.. để đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi vận tải hàng đi khu công nghiệp Tân Đức nói riêng và các tuyến vận chuyển khác của vận tải Phước Tấn như gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Bình, gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Tạo, gửi hàng đi khu chế xuất Linh Trung, gửi hàng đi khu công nghiệp Sóng Thần, gửi hàng đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân, gửi hàng đi khu công nghệ cao quận 9.

 

Việc gửi hàng đi khu công nghiệp Tân Đức Long An nhanh chóng, thuận lợi và nhiều ưu đãi nhất tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng hãy tin tưởng vào dịch vụ vận tải chuyên nghiệp của vận tải Phước Tấn nhé!!!!

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI