CHÀNH XE GỬI HÀNG LẺ ĐI HƯNG YÊN CHẤT LƯỢNG CAO

Chành xe gửi hàng lẻ đi Hưng Yên trong thời gian gần đây được tìm kiếm thường xuyên với nhu cầu vận chuyển tăng cao. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được chú ý hiện nay khai thác dịch vụ gửi hàng đi Hưng Yên với nhiều sự cải tiến trong quy trình hoạt động đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

CƯỚC GỬI HÀNG LẺ ĐI HƯNG YÊN ĐƯỢC TÍNH NHƯ NÀO?

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức gửi hàng đi Hưng Yên như gửi hàng từ Hà Nội đi Hưng Yên hoặc gửi hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên theo nhu cầu. Với ưu điểm về kho bãi 2 đầu Hà Nội và Sài Gòn, Phước Tấn mang đến cho khách hàng giá cước vận chuyển hàng đi Hưng Yên siêu rẻ:

 • Cước gửi hàng lẻ đi Hưng Yên từ Hà Nội dao động trong khoảng 200,000 – 400,000 đồng/ kiện.
 • Cước gửi hàng lẻ đi Hưng Yên từ Sài Gòn dao động từ 300,000 đồng/ kiện.
 • Chi phí giao nhận tận nơi sẽ được tính theo địa điểm cụ thể mà khách hàng cung cấp cho nhân viên tư vấn.
Chành xe gửi hàng lẻ đi Hưng Yên
Chành xe gửi hàng lẻ đi Hưng Yên

Để được báo giá hợp lý với đơn hàng cần gửi, khách hàng cần cung cấp các thông tin liên quan đến hàng hóa ký gửi:

 • Tên hàng, giấy tờ đi kèm theo hàng hóa.
 • Thông tin, địa chỉ giao nhận cụ thể.
 • Số lượng, khối lượng, quy cách đóng gói hàng hóa.
 • Lưu ý trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Với các đơn hàng từ 2 kiện lẻ trở lên sẽ được tư vấn cụ thể về giá vận chuyển, gọi ngay Ms. Hiền 0845.367.686 để được hỗ trợ sớm nhất.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN

Không chỉ giá cước mà thời gian gửi hàng lẻ đi Hưng Yên cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đó là yếu tố đánh giá năng lực vận chuyển của mỗi đơn vị vận tải. 

Tại Phước Tấn, chúng tôi nhận gửi hàng lẻ đi Hưng Yên từ Hồ Chí Minh trong khoảng 3-4 ngày và nhanh nhất là ngay trong ngày gửi hàng đối với các đơn hàng lẻ.

Tuy nhiên thực tế thời gian gửi hàng đi Hưng Yên nói chung và gửi hàng lẻ đi Hưng Yên nói riêng có sự khác biệt là do địa điểm trả và gửi hàng cụ thể thuộc Hưng Yên như: Ân Thi, Tiên Lữ, Mỹ Hào, Phù Cừ, Yên Mỹ, Kim Động, Khoái Châu, Văn Giang, Văn Lâm,…  Xe xuất phát mỗi ngày nên khách hàng có thể cân nhắc gửi hàng trong giờ hành chính để thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa nhất.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHÀ XE PHƯỚC TẤN?

Không chỉ với dịch vụ gửi hàng lẻ đi Hưng Yên mà với tất cả những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà Phước Tấn triển khai hoạt động đều mang lại những lợi ích hấp dẫn trong quá trình gửi hàng:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt tâm lý khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết và cập nhật đơn hàng mọi lúc.
 • Đội ngũ tài xế có nhiều năm lái xe, thông thạo đường xá, thân thiện với khách hàng.
 • Hệ thống phương tiện vận chuyển và các phương tiện hỗ trợ quá trình xử lý đơn hàng được chú trọng bảo dưỡng thường xuyên, tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng vận chuyển.
 • Vận chuyển đa dạng hàng hóa với đa dạng kích thước và chủng loại khác nhau, chỉ cần là những mặt hàng không phải hàng cấm.
 • Minh bạch trong quá trình vận chuyển từ lúc khách hàng tạo đơn hàng tới khi hàng được giao thành công.
 • Duy trì giá cước vận chuyển ở mức an toàn và phù hợp với thị trường kinh tế.
 • Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp nên luôn có đủ các chứng từ kinh doanh vận tải hợp pháp.
Nhiều hàng lẻ đang chờ được sắp xếp để vận chuyển
Nhiều hàng lẻ đang chờ được sắp xếp để vận chuyển

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA CHÚNG TÔI

Điều mà mọi khách hàng khi đến với Phước Tấn là luôn được chúng tôi đảm bảo thực hiện các cam kết đã đề ra, vì vậy phản hồi của khách hàng về dịch vụ gửi hàng lẻ đi Hưng Yên luôn luôn tốt.

 • Cam kết vận chuyển hàng an toàn: hàng hóa được giao nhận nguyên đai nguyên kiện theo thỏa thuận với khách hàng.
 • Cam kết giá cước vận chuyển không phát sinh phụ phí: cước vận chuyển sẽ giữ nguyên như thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
 • Cam kết gửi hàng đi Hưng Yên kịp thời: đảm bảo vận chuyển theo thời gian dự kiến, nếu có phát sinh hoặc sự cố sẽ được nhân viên thông báo cụ thể.
 • Cam kết đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển: Các đơn hàng lẻ cần giao gấp sẽ được Phước Tấn sắp xếp và ưu tiên vận chuyển trong thời gian sớm nhất, khách hàng chỉ cần liên hệ trước tới nhà xe và để lại ghi chú đơn hàng gấp. 
 • Cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng: Nhân viên Phước Tấn cam kết hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng nhanh nhất.
Xe tải chở hàng lẻ đi Hưng Yên
Xe tải chở hàng lẻ đi Hưng Yên

Chành xe gửi hàng lẻ đi Hưng Yên Phước Tấn rất trân trọng được đón tiếp các khách hàng đến với chúng tôi bất kể thời gian nào. Mọi nhu cầu gửi hàng đi Hưng Yên đều được đáp ứng tại đây, vì vậy chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng các dịch vụ. Để được hỗ trợ cụ thể về các bước trong quy trình gửi hàng, khách hàng có thể liên hệ ngay Ms. Hiền 0845.367.686 thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn các thủ tục gửi hàng đơn giản.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI