GỬI HÀNG LẺ ĐI QUẢNG NGÃI UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Gửi hàng lẻ đi Quảng Ngãi Phước Tấn uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn hàng hóa. Tuyến vận chuyển đặc biệt tiềm năng và có nhiều ưu đãi cũng như thuận lợi cho khách hàng trong việc giao nhận hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, công ty TNHH vận tải Phước Tấn ngày càng hoàn thiện và đầu tư về mọi mặt để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Tuyến gửi hàng đi Quàng Ngãi nói riêng và gửi hàng Bắc Nam nói chung đơn giản, thuận lợi, an toàn tại công ty chúng tôi.

Gửi hàng lẻ đi Quảng Ngãi
Gửi hàng lẻ đi Quảng Ngãi

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG ĐI QUẢNG NGÃI

Chúng tôi giao nhận tận nơi theo địa điểm mà khách hàng cung cấp hoặc giao nhận hàng dọc quốc lộ 1A hoặc đường cao tốc với mức chi phí được thông báo từ trước cho khách hàng. Mỗi đơn hàng đều được lên phương án và tư vấn cho khách hàng trước khi vận chuyển để khách hàng có thể cân đối và tính toán cho hợp lý.

Phước Tấn giao hàng tận nơi theo địa điểm của Quảng Ngãi như: Thành Phố Quảng Ngãi; Huyện Bình Sơn; Huyện Sơn Tịnh; Huyện Tư Nghĩa; Huyện Nghĩa Hành; Huyện Mộ Đức; Huyện Đức Phổ; Huyện Trà Bồng; Huyện Tây Trà; Huyện Sơn Hà; Huyện Sơn Tây; Huyện Minh Long; Huyện Ba Tơ; Huyện Lý Sơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng tận nơi các khu công nghiệp của Quảng Ngãi như: Khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi, Khu công nghiệp Tịnh Phong, Khu công nghiệp Quảng Phú, Khu công nghiệp Thổ Phong, Khu công nghiệp Đồng Dinh, Khu kinh tế Dung Quất.

Thông thường, tuyến gửi hàng lẻ đi Quảng Ngãi chủ yếu nhận hàng từ Hà Nội và Hồ Chí Minh, tùy thuộc địa điểm mà chúng tôi lên phương án cho khách hàng hợp lý nhất.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi
Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG

Chúng tôi tính toán mức chi phí và tư vấn cho khách hàng trước mỗi chuyến để có thể đảm bảo mức cước hợp lý cho hàng hóa cần gửi đi Quảng Ngãi. Dựa vào số lượng và kích thước, khối lượng hàng, chúng tôi sẽ ra 1 đơn giá cho hàng hóa của khách.

Giá cước gửi hàng lẻ đi Quảng Ngãi được tính như sau:

  • Giá cước 1 kiện thường tính từ 100.000 đồng/kiện.
  • Phí giao nhận 2 đầu dao động từ 200.000 đồng/ 2 đầu.
  • Đối với lượng hàng nhiều, giá cước chỉ từ 1.500 đồng/kg hàng hóa. Mỗi đơn hàng đều được tính toán mức chi phí và thông báo cụ thể cho khách hàng.
  • Giá cước trung chuyển được tính tùy thuộc vào hàng cũng như địa điểm giao nhận của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước trước khi vận chuyển để khách hàng chủ động tính toán và cân đối cho hợp lý.

LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN XE CHẠY ĐI QUẢNG NGÃI

Lịch trình xe chạy

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp, có lịch trình cố định cho hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi thường báo thông tin về lịch trình cũng như có vấn thay đổi về lịch xe chạy thì khách hàng chủ động tính toán và theo dõi, cân đối cho hàng hóa của mình cho hợp lý.

Đối với tuyến gửi hàng lẻ đi Quảng Ngãi nói riêng và tuyến vận chuyển Bắc Nam, chúng tôi có đội ngũ  xe tải chạy hàng ngày mỗi buổi chiều để đảm bảo hàng hóa cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê nguyên xe thì thông báo với chúng tôi để sắp xếp phương tiện và tính toán cho khách hàng hợp lý.

Gửi hàng Quảng Ngãi
Gửi hàng Quảng Ngãi

Thời gian xe chạy đi Quảng Ngãi

Thời gian xe chạy là tính từ thời điểm sắp xếp hàng xong và hoàn thiện các loại giấy tờ đảm bảo cho việc giao nhận hàng. Thời gian xe chạy chỉ từ 24h-36h, thời gian này vô cùng nhanh chóng và đảm bảo cho hàng hóa.

Đối với những đơn hàng gấp hay áp thời gian giao hàng thì khách hàng thông báo với chúng tôi trước để chủ động cho việc sắp xếp hàng cho hợp lý cũng như cân đối thời gian cho đảm bảo.

ƯU ĐÃI KHI GỬI HÀNG LẺ ĐI QUẢNG NGÃI

Khi khách hàng tìm đến và gắn bó với 1 đơn vị nào đó, chắc chắn khách hàng có sự tìm hiểu và trải nghiệm các dịch vụ của đơn vị đó. Tại vận tải Phước Tấn, chúng tôi đưa ra các ưu đãi cho khách hàng trong mỗi chuyến gửi hàng, bất kể hàng ít hay nhiều.

  • Thời gian nhanh chóng: Thời gian được đảm bảo nhanh chóng cũng như đúng theo dự kiến cho khách hàng.
  • Giá cước cạnh tranh: Giá cước được tính dựa vào hàng hóa của khách hàng, chỉ từ 100.000 đồng/kiện hàng.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Chúng tôi đảm bảo hàng nguyên đai, nguyên kiện từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về hàng hóa, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi giao hàng để có thể thỏa thuận từ 2 bên hợp lý nhất.
  • Đảm bảo các chứng từ hợp lệ
  • Ưu đãi giao nhận hàng tận nơi, bốc xếp, thu hộ miễn phí.

Chành xe gửi hàng lẻ đi Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi ngày càng hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vận tải Phước Tấn tối ưu hóa các dịch vụ để thuận lợi và dễ dàng cho khách hàng. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Ms Tươi- 081.265.7788 để được báo giá và tư vấn về các dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi tại công ty chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI