GỬI HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI HUẾ SIÊU TỐC CHỈ 24H丨PHƯỚC TẤN

Gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế tại Công ty TNHH vận tải Phước Tấn là một trong những cầu nối giúp việc trao đổi mua bán trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Với mong muốn ngày càng lớn mạnh, mạnh mẽ hơn nữa để phục vụ quý khách hàng xa gần. Vận tải Phước Tấn luôn đổi mới chính mình, không ngừng cải thiện bản thân mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế.

🍀 Tìm hiểu thêm: NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI HUẾ GIÁ TỐT CHỈ 1.400Đ 

Dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế
Dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế

LỊCH TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA NHANH CHÓNG – AN TOÀN

Vận Tải Phước Tấn đã xây dựng một dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế chất lượng cao, với lượng phương tiện lớn, mỗi ngày chúng tôi sắp xếp từ 2 đến 5 xe tải vận chuyển hàng theo tuyến Ninh Bình – Huế. Thời gian giao nhận nhanh chóng từ 01 – 02 ngày không kể ngày gửi.

Tùy thời điểm, lượng xe có thể tăng hoặc giảm cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng của thị trường.

Lịch trình xe xuất bến gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế cụ thể của Phước Tấn sẽ được thể hiện qua lộ trình dưới đây:

Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế

NĂNG LỰC VẬN TẢI CHÀNH XE TỪ NINH BÌNH ĐI HUẾ TẠI PHƯỚC TẤN

 • Phước Tấn với đội xe đầy đủ các loại tải trọng từ 500kg tới 30 tấn, container từ 20’ – 40’, các loại xe cẩu , xe nâng, rơ – mooc , đầu kéo,… luôn sẵn sàng để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Hệ thống nhà kho, bãi của Phước Tấn nằm ở 2 đầu TPHCM và Hà Nội, với diện tích rộng rãi, đội ngũ bốc xếp hàng hóa cùng với hệ thống xe nâng, hạ tại kho giúp cho hàng hóa được bốc xếp nhanh gọn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Phước Tấn chành xe chuyển hàng bắc nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ, cùng với sự trang bị đầy đủ về đội xe, đội ngũ nhân viên, sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Hàng được tập kết gửi đi Huế
Hàng được tập kết gửi đi Huế

CƯỚC PHÍ NHÀ XE CHUYỂN HÀNG TỪ NINH BÌNH ĐI HUẾ SIÊU RẺ

Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế ưu đãi dành cho khách hàng tham khảo:

Cước vận chuyển hàng từ Ninh Bình – Huế Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000
 • Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi.
 • Lưu ý: Cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào loại hàng hóa và các phí dịch vụ kèm theo nếu khách hàng yêu cầu. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – 0917.932.788 (Ms Tiên) để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất

🍀 Tìm hiểu thêm: GỬI HÀNG TỪ HCM ĐI HUẾ GIÁ MỀM CHỈ 1.700Đ/KG

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐƠN GIẢN

Phước Tấn đem đến những hình thức giao nhận đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Huế của Phước Tấn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau:

 • Địa điểm nhận – giao hàng vận chuyển từ Ninh Bình đi Huế của Phước Tấn được thực hiện tại kho của công ty hoặc trung chuyển tại kho của khách hàng nếu được yêu cầu và sẽ phát sinh thêm chi phí với cước phí được dao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
 • Đối với trường hợp hàng nguyên xe, hàng dự án Phước Tấn giao nhận chuyển hàng tại kho khách hàng được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận hàng hoá không cấm tải.
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

NHỮNG THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI KÝ GỬI HÀNG HÓA

 • Trường hợp, quý khách cần gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế là mặt hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.
 • Đối với hàng nguyên xe, nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.
 • Nếu vận chuyển từ Ninh Bình đi Huế là hàng nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa (Tiếng Việt). Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước
 • Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

🍀 Tham khảo thêm: GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI HUẾ TỐC HÀNH CHỈ 2 NGÀY

Xe nâng hàng hỗ trợ quá trình vận chuyển an toàn
Xe nâng hàng hỗ trợ quá trình vận chuyển an toàn

NHỮNG LỢI ÍCH PHƯỚC TẤN MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Vận Tải Phước Tấn đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Để làm được điều đó là cần cả một sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế tốt nhất. 

📌 Uy tín: Mọi cam kết Phước Tấn đưa đến cho quý khách hàng cũng chính là bộ mặt và là trọng tâm hoạt động của chúng tôi từ thời điểm bắt đầu hoạt động đến cả sau này. Và đây cũng là cầu nối đã và đang gắng kết Phước Tấn với quý khách hàng.

📌 Giá rẻ: cung cấp cước phí dịch vụ chành xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế tối ưu tốt nhất

📌 Nhanh chóng: với lịch xe hàng ngày cùng với quy trình giao nhận được theo dõi thường xuyên, Phước Tấn cam kết dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội với thời gian nhanh chóng nhất.

📌 An toàn: thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24, luôn làm việc hết mình, đưa đến cho quý khách dịch vụ lấy hàng và trả hàng nguyên đai, nguyên kiện an toàn nhất.

📌 Tiện lợi: thủ tục dịch vụ nhà xe gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế nhanh chóng, tiện lợi. Cách thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hay nhận hàng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phước Tấn chính là lựa chọn hoàn hảo. Tập thể Vận Tải Phước Tấn sẽ luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Ninh Bình đi Huế nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI