Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình với 5 bước siêu nhanh

Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình là một trong những tuyến vận tải chủ lực tại Công ty TNHH Vận tải Phước Tấn. Chúng tôi có nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách với giá cước vô cùng ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Bình.

Vận tải hàng hóa hiện nay đang là ngành phát triển mũi nhọn song song với sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Và ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ là hình thức vận tải chiếm tỉ trọng cao nhất cùng với chất lượng . Chính vì vậy mà công ty Vận tải Phước Tấn chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng tuyến gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình(và nhiều tuyến đường khác trên cả nước), đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Chành xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình
Chành xe gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình

Năng lực vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình

 • Vận tải PhướcTấn với đội xe đầy đủ các loại tải trọng từ 1 tới 33 tấn, container , các loại xe cẩu , xe nâng, rơ -mooc , đầu kéo,… luôn sẵn sàng để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Hệ thống nhà kho, bãi của Trọng Tấn nằm dọc trên các tuyến chính của cả nước, với diện tích rộng rãi, đội ngũ bốc xếp hàng hóa cùng với hệ thống xe nâng, hạ tại kho giúp cho hàng hóa được bốc xếp nhanh, gọn, và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ, cùng với sự trang bị đầy đủ về đội xe, đội ngũ nhân viên, sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phân loại hàng hóa vận chuyển từ Bắc Ninh đi Quảng Bình

Thị trường vận tải thường hay có một số thuật ngữ để chia loại, phân loại hàng hóa như: hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải. Dựa vào đặc tính hàng hóa mà nhà xe Phước Tấn có cách thức phân loại hàng khác nhau để làm cơ sở quyết định lên cách tính giá cước gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình. Cụ thể như sau:

 • Hàng tính theo khối: Đối với những hàng thùng, hàng xốp, hàng gọn dễ xếp dỡ, có thể chồng chất lên nhau. Hay cụ thể hơn đó là những mặt hàng có trọng lượng 1 khối< 200kg như; mặt hàng bông cách nhiệt, xốp, bông thủy tinh, một số mặt hàng nội thất.
 •  Hàng tính theo kg: Đối với những đơn hàng dạng bao, thùng, cây cuộn, gọn dễ xếp dỡ, có trọng lượng nặng ( 1 khối > 200kg) kích thước kiện hàng không quá 1m2, có thể chồng chất lên nhau.
 •  Hàng cồng kềnh: Đó là toàn bộ những loại hàng vừa có nặng vừa chiếm diện tích. Đó là sự kết hợp giữa hai nhóm hàng nặng và nhóm hàng nhẹ. Điển hình là một số mặt hàng máy móc, hàng nội thất, …
 •  Hàng quá khổ, quá tải; là toàn bộ những đơn hàng có kích thước và khối lượng  vượt quá so với kích thước và khối lượng của xe tải bình thường. Như những mặt hàng máy móc, hàng công trình, cẩu tháp,…
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Lưu ý khi vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình

Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như thời gian của đôi bên. Phước Tấn xin gửi đến Quý khách hàng một số các lưu ý để hai bên có thể hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ, trách nhiệm của mình khi gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình:

 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chính xác về hàng hóa như: Thông tin về khối lượng, kích thước và số lượng hàng hóa tránh tình trạng điều nhầm xe, sai xe.
 • Hàng hóa trước khi lên xe cần được bao bọc, đóng gói, đóng kiện kỹ càng tránh tình trạng đổ bể, tháo vỡ
 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp thêm thông tin về địa điểm giao nhận hàng cụ thể. Trong trường hợp đường cấm giờ hoặc cấm tải đôi bên cùng nhau xử lý và giải quyết khó khăn.
 • Trường hợp hàng hóa là hàng nặng không thể bốc dỡ thủ công bên vận tải có trách nhiệm thông báo trước điểm giao hàng 2h đồng hồ đề khách hàng chuẩn bị xe nâng hoặc xe cẩu. Tránh tình huống xe đậu lại qua đêm sẽ phát sinh thêm chi phí neo xe.
 • Hai bên cùng nhau thỏa thuận về giá cước và chi phí vận chuyển. Đối với những đơn hàng để thu đầu nhận Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị trước số tiền tương ứng cho tài xế hoặc báo cho nhân viên phụ trách đơn hàng nếu có thay đổi.
 • Hiện tại, đơn vị Phước Tấn chưa đủ nhân lực trong việc bốc xếp tại hai đầu khách hàng ( chỉ nhận bốc xếp, nâng hạ tại hai đầu kho bãi Phước Tấn) nên Quý khách vui lòng chuẩn bị nhân lực xuống hàng. Chúng tôi có nhiệm vụ thông báo trước điểm giao hàng khoảng 2h đồng hồ để khách hàng chuẩn bị.
Các mặt hàng chuyển đi Quảng Bình
Các mặt hàng chuyển đi Quảng Bình

Mặt hàng thường vận chuyển của Phước Tấn

 • Hàng dọn nhà, dọn văn phòng, dọn xưởng
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, thép, gạch, sơn
 • Hàng tiêu dùng: hàng văn phòng phẩm, hàng thực phẩm,tạp hóa,…
 • Hàng may mặc : vải, nguyên phụ liệu may mặc,…
 • Hàng nội thất: giường, tủ, kệ, bàn,….
 • Hàng hóa dễ vỡ: hàng gốm sứ, hàng đá,….
 • Hàng máy móc công nghiệp
 • Hàng lương thực, thực phẩm
 • Hàng máy móc cơ khí, cơ giới, các mặt hàng máy móc quá khổ, quá tải
 • Hàng nông sản: lúa gạo, tiêu, caphe,…
 • Hàng thủ công nghiệp: các sản phẩm mây tre đan,…

Cước vận chuyển của Vận tải Phước Tấn

Trước những câu hỏi của khách hàng và những câu trả lời còn đang “dở dang” của nhiều đơn vị vận chuyển về cước gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình là bao nhiêu?. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích các yếu tố cấu thành nên Giá cước vận chuyển hàng hóa của các đơn vị vận tải.

Trên cương vị là một đơn vị vận chuyển, vận tải hàng hóa. Chúng tôi hiểu rằng giá cước vận chuyển hàng hóa là một phần cấu tạo, cấu thành nên giá bán sản phẩm của doanh nghiệp. Hơn  nữa, Cước chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình còn là sợi dây gắn kết giữa đơn vị vận tải Phước Tấn với khách hàng, doanh nghiệp.

Giá cước gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình tại Phước Tấn luôn ưu đãi dành cho mọi khách hàng.

Cước vận chuyển hàng từ Bắc Ninh – Quảng Bình Đơn giá cước hàng nặng

(VNĐ/ Kg)

Đơn giá cước hàng nhẹ

(VNĐ/ khối)

Đơn giá cước hàng lẻ

(VNĐ/ kiện)

1.500 – 1.800 400.000 – 500.000 150.000 – 300.000

 

Hệ thống xe chuyển hàng đi Quảng Bình từ Bắc Ninh
Hệ thống xe chuyển hàng đi Quảng Bình từ Bắc Ninh

Khách hàng tham khảo thêm 1 số tuyến vận chuyển khác của chúng tôi:

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như những khúc mắc về giá cước gửi hàng từ Bắc Ninh đi Quảng Bình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0917.932.788 Ms Tiên

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI